Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Xác định nước hoa tự nhiên và nhận ra nhu cầu của mỗi người

Vào những năm 2008, Hiệp hội nước hoa tự nhiên đã phát hành một vị trí đã được xác định nước hoa tự nhiên. Tới tháng 4 năm 2012, bài báo đã được sửa đổi để phản ánh cuộc bỏ phiếu tháng 2 năm 2012 của các thành viên bang hội về định nghĩa phân lập tự nhiên. Một số làm rõ khác đã được thực hiện để làm cho tài liệu cụ thể hơn.

Giới thiệu

Nước hoa, như một nghệ thuật và nghề nghiệp, có một lịch sử lâu dài và nổi bật. Trong hàng ngàn năm, các nhà chế tạo nước hoa đã thực hành nghệ thuật của họ, thiên nhiên vừa là nguồn cảm hứng vừa là nguồn nguyên liệu của họ. 

Từ hỗn hợp đơn giản của các nguyên liệu thô cơ bản đến hỗn hợp tinh tế và phức tạp của các sản phẩm chưng cất, nước hoa và các sản phẩm nước hoa được pha chế kỹ lưỡng đã làm phong phú cuộc sống của chúng ta và cuộc sống của những người đi trước, làm cho chúng ngọt ngào hơn, đầy đủ hơn và thú vị hơn. Sáng tạo của nước hoa đã được sử dụng trong các đền thờ, cung điện và nhà bình thường; container của họ được tìm thấy trong số các cổ vật của hầu hết các nền văn minh cổ đại.

Vào giữa những năm 1800, các nhà khoa học bắt đầu tách nguyên liệu thô tự nhiên thành các bộ phận cấu thành của chúng, cô lập các chất hóa học như coumarin và vanillin. Trong một vài năm, các nhà khoa học đã tìm ra cách tạo ra các chất hóa học này mà không sử dụng nguyên liệu gốc tự nhiên, dẫn đến các thành phần nước hoa tổng hợp đầu tiên. Với nhu cầu thương mại của nước hoa hiện đại chỉ ra sự lựa chọn của họ, các nhà chế tạo nước hoa đã chuyển từ việc tạo ra nước hoa độc quyền từ nguyên liệu tự nhiên sáng tạo ra nước hoa phần lớn hoặc hoàn toàn tổng hợp.

Mang lại nhiều may mắn, nguyên liệu tự nhiên tiếp tục được trồng, chế biến và phân phối. Sự quan tâm đến nước hoa tự nhiên giữa các nhà chế tạo nước hoa và người tiêu dùng đã tăng lên và bây giờ ngày càng có nhiều nhà chế tạo nước hoa muốn tạo ra nước hoa chỉ bằng các thành phần tự nhiên phong phú, phức tạp và gợi mở hơn.

Các nhà chế tạo nước hoa tự nhiên tìm kiếm định nghĩa về nghệ thuật của họ trong khi người tiêu dùng tìm kiếm thông tin có thể giúp họ điều hướng thị trường nước hoa phức tạp. Định nghĩa và thông tin về các tiêu chuẩn cho hương liệu tự nhiên trong nước hoa đã không có sẵn từ các nguồn độc lập, đáng tin cậy. Tài liệu này là bước đầu tiên trong cả việc xác định nước hoa tự nhiên và đề xuất tự điều chỉnh cho ngành công nghiệp. Các tài liệu tiếp theo sẽ giải quyết các định nghĩa và tiêu chuẩn quan trọng của ngành, như an toàn, mối quan tâm về môi trường, thử nghiệm nguyên liệu và sản phẩm, và quy trình sản xuất. Bộ quy tắc nước hoa tự nhiên chứa các yêu cầu tuân thủ là các tiêu chuẩn để tự điều chỉnh của các thành viên.

Hiệp hội nước hoa tự nhiên đang ban hành tài liệu này để thảo luận và xem xét như một tiêu chuẩn để xác định nước hoa tự nhiên và việc sử dụng ngôn ngữ thống nhất để tự điều chỉnh.

Định nghĩa chung

Nước hoa tự nhiên là một nghệ thuật pha trộn các thành phần hương thơm có nguồn gốc tự nhiên để tạo ra các hợp chất hương thơm tự nhiên mang tính thẩm mỹ được sử dụng để làm hương thơm đầy đủ các sản phẩm công nghiệp từ nước hoa tốt đến các sản phẩm cá nhân và gia dụng. H

Thành phần hương liệu có nguồn gốc tự nhiên bao gồm:

1. Nguyên liệu thực vật, như hoa, vỏ cây, hạt, lá, cành cây, rễ, vỏ, v.v ... 
2. Nguyên liệu tiết ra từ thực vật, như oleoresin, balsams và nướu 
3. Các dẫn xuất động vật, như ambergris và Hyraceum tinctures và tuyệt đối, vv 
4. Các sản phẩm đất như mitti và khoáng chất như hổ phách 
5. Tinh dầu có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên bằng cách làm khô (phá hủy), chưng cất hơi nước hoặc chưng cất nước hoặc bằng các quy trình cơ học, như thể hiện hoặc ép lạnh. Cũng bao gồm các dạng tinh dầu khác, chẳng hạn như dầu được chỉnh lưu, chưng cất phân đoạn, chưng cất phân tử, dầu không chứa terpene và dầu gấp
6. Một phân lập tự nhiên là một phân tử được loại bỏ / phân lập từ một vật liệu hương thơm tự nhiên, theo định nghĩa của Guild, trong đó có chứa phân lập. Các quy trình được chấp nhận để loại bỏ / cách ly là: chưng cất phân đoạn, chỉnh lưu và chưng cất phân tử các nguyên liệu nước hoa tự nhiên theo quy định của Hiệp hội (vượt ISO 9235) Sửa đổi 2/15/12 
7. Sản phẩm chưng cất khác như thủy phân (hydrosol, nước hoa ) 
8. Các vị thuốc có nguồn gốc từ việc tạo ra một nguyên liệu thô tự nhiên trong ethanol, chẳng hạn như cồn vani 
9. Truyền dịch có nguồn gốc từ một nguyên liệu tự nhiên trong một loại sáp như jojoba hoặc một loại dầu cố định như dầu hạnh nhân
10. a. Bê tông hóa, tuyệt đối và resinoids, tất cả được chiết xuất từ ​​nguyên liệu tự nhiên sử dụng dung môi không phải là nước, sau đó loại bỏ dung môi bằng các phương pháp tự nhiên như chưng cất / bay hơi. Dung môi có thể bao gồm hexane, CO2 và các loại khác. 
b. Tuyệt đối và pomade từ enfleurage bằng các phương pháp trong 10.a 
11. Attars, rhus, và choyas

Một sản phẩm tự nhiên có mùi thơm được tạo ra bằng cách kết hợp một hợp chất hương thơm tự nhiên với chất mang hoàn toàn tự nhiên. Một sản phẩm tự nhiên có mùi thơm có thể được dán nhãn "tự nhiên" (ví dụ: nước hoa tự nhiên, xà phòng tự nhiên, dầu massage tự nhiên, xịt phòng, xịt lanh, v.v.)

Các sản phẩm liên kết có thể bao gồm các chất mang được sử dụng để mang lại hương thơm tự nhiên. Một số chất mang rất đơn giản và tự nhiên (như ethanol từ ngũ cốc, nho, củ cải đường hoặc mía; dầu biểu hiện, sáp, v.v.), và một số loại đơn giản và một phần hoặc tổng hợp hoàn toàn như một số rượu biến tính đặc biệt, chất lỏng silicon). Một số chất mang cũng phức tạp hơn và có thể hoàn toàn tự nhiên, hoặc một phần hoặc toàn bộ tổng hợp.

Các sản phẩm liên kết có thể được định nghĩa bao gồm kem và nước thơm, xà phòng, dầu gội, chất khử mùi, hương, potpourri thực vật, v.v.

Bất kỳ sản phẩm có mùi thơm nào được sản xuất với chất mang tổng hợp một phần hoặc toàn bộ và hợp chất hương tổng hợp một phần hoặc toàn bộ không được sử dụng thuật ngữ "tự nhiên" trên nhãn của nó.

Chứng nhận: Các tiêu chuẩn cao của Hiệp hội vượt quá yêu cầu ISO 9235 đối với nguyên liệu thô tự nhiên thơm. Vào thời điểm này, chỉ có các chuyên gia nước hoa chuyên nghiệp của bang hội mới có thể hiển thị con dấu này. Sau khi gửi nước hoa từ các thành viên không thuộc Guild, một con dấu tương tự cho nước hoa tự nhiên 100% có thể được trao.

tự nhiên nước hoa chứng nhận con dấu bang hội

Con dấu chứng nhận tự nhiên của Guild Perfumers Guild biểu thị rằng nước hoa từ Guild Professional Perfumers chỉ được làm từ 100% nguyên liệu nước hoa tự nhiên.

Các sản phẩm nước hoa chính hãng tự nhiên mang lại nhiều giá trị cho con người, làm tô thêm một phần sức sống trong mỗi cá nhân của bạn mang lại sức sống hồn nhiên của tuổi trẻ.

NƯỚC HOA GUCCI BLOOM EAU DE PARFUM

NƯỚC HOA OLYMPEA AQUA PACO RABANNE EAU DE TOILETTE

NƯỚC HOA NỮ NARCISO RODRIGUEZ FOR HER EDP 

NƯỚC HOA VERSACE BRIGHT CRYSTAL

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb