Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Vì sao nước hoa THẬT lại đắt tiền?

Ở nước hoa các loại nước hoa chính hãng: Chẳng hạn một số loại nước hoa Byredo Casablanca Lily có trị giá $550, nước hoa Alaïa Paris: $2500. Thông thường, bạn sẽ bắt gặp cửa hàng nước hoa chính hãng các loại nước hoa xa xỉ đắt tiền đặc biệt bởi vì thành phần của chúng rất hiếm, không chỉ đơn giản là vì thương hiệu rất sang trọng bạn đã từng biết tới cửa hàng của chúng tôi "MIFA SHOP".

Nước hoa có rất nhiều trong số những mùi hương này được chế tạo từ các loại dầu tinh tế được chiết xuất từ ​​những cánh hoa tinh tế hoặc rễ cây, gỗ đàn hương, hoắc hương, cam bergamot và thậm chí cả xạ hương từ hươu đực những thành phần rất quý hiếm. Mặt khác, nước hoa rẻ hơn, thường có các thành phần phổ biến hơn và dễ mua hơn, hoặc các hóa chất tổng hợp được tạo dễ dàng ra trong phòng thí nghiệm. Đây là sự hạ thấp về lý do tại sao nước hoa chính hãng đúng chất liệu là rất đắt tiền.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại nước hoa đặt biệt mang nhiều thành phần hiếm có mà bạn chưa bao giờ biết đó là nguyên nhân tại sao nước hoa chính hãng đắt tiền so với loại nước hoa rẻ tiền mà bạn thường bắt gặp bắt gặp đâu ở các cửa hàng lề đường. 

Thành phần hiếm

Thành phần là yếu tố quan trọng quyết định giả cả của sản phẩm nước hoa, nguyên nhân chính làm tăng chi phí của nước hoa. Một số nước hoa có chứa cánh hoa hiếm hoặc các tinh chất của rễ cây bất thường, có thể hoa huệ và hoa nhài. Sự khan hiếm của một thành phần mà nói, một loại hoachỉ nở trong một tháng một năm có thể tăng thêm giá trị của nó. 

Ví dụ:  nước hoa mang nhãn hiệu năm 1930 là "nước hoa đắt nhất thế giới", Jean Patou Joy, rất cao cấp vì phải mất 10.600 bông hoa nhài và 28 tá hoa hồng tháng. Một năm để làm một chai.

Một số thành phần được đánh giá cao nhất trong ngành công nghiệp nước hoa bao gồm:

Hoa nhài: Phải mất khoảng 240.000 bông hoa nhài được lựa chọn cẩn thận để mang lại một 28g tinh dầu.

Hoa hồng Bulgaria: Những bông hồng này được lựa chọn cẩn thận mỗi tháng từ một thung lũng ở Bulgaria, nơi chúng đã được trồng trong nhiều thế kỷ.

Oud: Dầu này được chưng cất từ ​​gỗ cây trầm hương bị nhiễm một loại nấm mốc nhất định.

Ambergris: Đây là một chất sáp đến từ ruột của cá nhà táng.

Orris: Được coi là một trong những thành phần nước hoa hiếm nhất, nó có nguồn gốc từ rễ cây iris.

Đôi khi, mùi hương sang trọng cũng có thể chứa các thành phần tổng hợp khó thực hiện hoặc đắt tiền.

Bạn muốn biết thêm về các thành phần quý hiếm này hãy click vào bài bài viết xem thêm này nhé!

Xem thêm: 6 thành phần nước hoa đắt nhất thế giới

Giới thiệu đến bạn một số loại nước hoa chính hãng mang lại giá trị đặt biệt cho bạn, bạn sẽ khá băn khoăn lựa chọn một loại nước hoa phù hợp với mình đó không còn là vấn đề lo lắng cho bạn nữa, bạn sẽ tham khảo qua một số mẫu nước hoa hay bạn sẽ đến trực tiếp của hàng chúng tôi bạn sẽ thoả thích và chiêm ngưỡng các sản phẩm nước hoa chính hãng mang lại sự uy tính cho bạn.

Nước hoa có mùi hương hoa nhài: Nước hoa  I LOVE JUICY COUTURE EDPnước hoa nữ BVLGARI ROSE GOLDEA EAU DE PARFUMnước hoa TOM FORD SOLE DI POSITANO EDP,nước hoa CHLOE' NOMADE EAU DE PARFUM, ....

Nước hoa có mùi hương hoa hồng Bulgaria: Nước hoa NARCISO ROUGE EAU DE PARFUM NARCISO RODRIGUEZnước hoa JULIETTE HAS A GUN LADY VENGEANCE nước hoa nữ GOOD GIRL CAROLINA HERRERA VELVET FATALE EDP ,....

Nước hoa có mùi hương hoa Iris (Orris): Nước hoa CHANEL CHANCE EAU TENDREnước hoa UNISEX IRIS 39 LE LABOnước hoa nam CREED GREEN IRISH TWEED

Nước hoa có mùi hương gỗ trầm hương: Nước hoa nữ LANCOME MAISON OUD BOUQUET EDPnước hoa CHANEL COCO NOIR EAU DE PARFUMnước hoa VALENTINA POUDRE FOR WOMEN EDP, ....

Một số loại nước hoa có mùi hương xạ hương: nước hoa GHALA ZAYED LUXURY GOLnước hoa DSQUARED2 HE WOOD EDT nước hoa ANGEL SCHLESSER ANGEL SCHLESSER HOMME ORIENTAL EDITIONnước hoa CREED AVENTUS FOR HIM EDP,...

Tiếp thị triệu đô

Một số công ty chi cả hàng triệu đô la để tiếp thị nước hoa của họ. Họ phô trương những phát ngôn viên nổi tiếng trong danh sách A và các chiến dịch quảng cáo B ngông cuồng. Một số thương hiệu nước hoa thị trường, chỉ tạo ra rất nhiều chai để bán. Sự độc quyền này tạo ra sự cường điệu, và những người mua có hương vị xa hoa dường như sẵn sàng trả giá hơn có lẽ cho các quyền khoe khoan đi kèm với việc sở hữu một chai rất đặc biệt.

Bao bì sang trọng

Nước hoa hình thức bên ngoài chai cũng là quan trọng đối với một số người. Nước hoa biết rằng bao bì đẹp có thể nâng cao tầm cao mới trải nghiệm lâu dài, cũng như làm cho sản phẩm nổi bật hơn. 

 Ví dụ, một số mùi hương đắt nhất thế giới có trong chai pha lê nước hoa Baccarat Baccarat là một công ty của Pháp tạo ra và bán tinh thể tốt nhất trên thế giới. Các chai khác tự hào kim cương và các chi tiết vàng rắn.

Một chai nước hoa đắt tiền là sự sang trọng cuối cùng và là biểu tượng địa vị. Nó có đáng không? Nếu nó làm cho bạn cảm thấy như một triệu đô la, có lẽ nó là như vậy. Một điều chắc chắn: các nhà chế tạo nước hoa đang nghiên cứu về điều đó.

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb