Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Sử dụng nước hoa khi mang thai

SỬ DỤNG PERFUME DURING PREGNANCY

Thật sự bạn muốn có một mùi hương thơm trên cơ thể, không muốn có mùi hôi là một phần của việc duy trì vệ sinh cá nhân tốt. Nhưng nước hoa không đảm bảo chất lượng "fake" thông thường có thể không hoàn toàn thích hợp để sử dụng trong thai kỳ. Các loại nước hoa " fake"  nguy hiểm thường chứa độc tố và hóa chất. Những hóa chất độc hại này có thể xâm nhập vào da thông qua các vết trầy xước nhỏ trên da hoặc có thể được da hấp thụ khi sử dụng trong khi mang thai có thể dẫn đến các biến chứng về sau ảnh hưởng đến thai nhi.

Mức độ tiếp xúc với các hóa chất độc hại này cũng có vấn đề. Thông thường nước hoa được áp dụng mỗi ngày và lưu lại trên da trong một thời gian dài. Hơn nữa, phụ nữ mang thai thường phát triển khứu giác và có thể trở nên nhạy cảm với một số mùi và hương liệu nhất định. Do đó, áp dụng nước hoa " fake" khi mang thai có thể gây buồn nôn, đau đầu.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các loại nước hoa chính hãng đảm bảo chất lượng của sản phẩm các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên không gây kích ứng trên da của mẹ hoàn toàn sẽ làm cho da thật dễ chịu, các bà mẹ nên lựa chọn nước hoa gợi ý theo bài viết này và cảm nhận mùi hương nào phù hợp đối với mình, nếu thực sự muốn trải nghiệm thì đến với chúng tôi " MIFA SHOP " luôn sẵn sàng chào đón. 

Sử dụng chất khử mùi và nước hoa khi mang thai có an toàn không?

Có, thường được coi là an toàn để sử dụng nước hoa trong khi mang thai. Tuy nhiên, người ta cần cảnh giác nước hoa có thể gây ra phản ứng dị ứng khi mang thai. Tốt nhất, nước hoa là hữu cơ và chứa các thành phần hoàn toàn tự nhiên nên được ưu tiên khi mang bầu. Trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến một thành phần cụ thể, tốt nhất là nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Những loại nước hoa hoặc chất khử mùi bạn nên tránh?

Mặc dù việc sử dụng nước hoa hoặc chất khử mùi thường được coi là an toàn trong thai kỳ, nhưng có thể có một số thứ bạn vẫn có thể tránh. 

Chẳng hạn:

Không sử dụng long não, hoa hồi, pennyroyal, bạch dương, cây mùa đông, cây xô thơm trong khi mang thai.

Tránh sử dụng nước hoa hoặc chất khử mùi có chứa các hóa chất độc hại như silica, paraben, BHA, natri lauryl sulfate, than đá, phụ phẩm dầu mỏ, propylene glycol, triclosan, polyethene formaldehyd khi mang thai.

Chọn một chất khử mùi hoặc nước hoa miễn phí bằng nhôm. Các nghiên cứu đã liên kết các hợp chất dựa trên nhôm với nguy cơ mắc các bệnh thần kinh cao hơn như bệnh Alzheimer, mất ổn định gen, ung thư vú. 

Chọn nước hoa không mùi và chất khử mùi thay vì những loại có mùi thơm. Nước hoa thường, có thành phần phthalates làm gián đoạn nội tiết tố. Đôi khi, phthalates có thể không được liệt kê trên nhãn của sản phẩm. Ngay cả các chất khử mùi tự xưng là không có phthalate cũng có thể chứa các chất thay thế phthalate không xác định có thể gây hại tiềm ẩn trong thai kỳ.

Lượng nước hoa bạn nên sử dụng là bao nhiêu?

Khi mang thai, nên làm theo các chỉ tiêu - An toàn hơn là xin lỗi! Sẽ an toàn hơn khi hạn chế số lượng nước hoa mà bạn áp dụng mỗi ngày khi mang bầu. Tránh sử dụng quá nhiều nước hoa trong khi mang thai đặc biệt là nếu bạn đang thưởng thức các loại kem thơm và kem. Tốt nhất là nên sử dụng tối thiểu các sản phẩm nước hoa. Tránh thử nghiệm với các sản phẩm mới. Bạn có thể thử sử dụng các loại tinh dầu an toàn hơn như dầu cam quýt thay vì các chất khử mùi thơm và nước hoa.

FRAGRANCES TỰ NHIÊN

Một số loại nước hoa tự nhiên an toàn bạn nên thử

Nước hoa có nguồn gốc từ tự nhiên có thể không hoạt động như nước hoa " fake". Nhưng bạn sử dụng nước hoa tự nhiên càng lâu thì chúng càng có hiệu quả. Hương thơm tự nhiên có sẵn trong lọ. Một số thành phần có thể tạo ra chất khử mùi tự nhiên tốt nhất cho bà bầu có thể là:

Dừa dừa, Quế, Balsam, Dưa chuột dưa chuột, Đam mê trái cây, Cây Nam việt quất, Trà xanh, Dâm bụt, Bơ ca cao, Bơ xoài, Cây bách xù, Dầu cây chè, Dầu địa y, dầu hương thả, Dầu cam quýt, Sung, Đào, Lá bạc hà, Lilac, Dâu rừng, quả anh đào, Dầu hoa cúc, Dầu oải hương, Gỗ đàn hương, Hoa hồng, Bạc hà, Ngọc-ylang, Phong lữ, Mật ong táo, Trầm hương, Hổ phách hồng, hoa hồng, hoa nhài, hoa huệ, oải hương. 

NƯỚC HOA DKNY BE DELICIOUS EDP

NƯỚC HOA CALVIN KLEIN BEAUTY EDP

NƯỚC HOA GUCCI BLOOM EAU DE PARFUM

NƯỚC HOA JO MALONE MIMOSA & CADAMOM COLOGNE

Khi nào bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ?

Bạn có thể muốn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng nào được liệt kê sau đây sau khi sử dụng chất khử mùi hoặc nước hoa:

Một cơn đau đầu, Phát ban, Phản ứng dị ứng, Khó thở, Nghẹt thở. 

Ngoài ra, thảo luận với bác sĩ về các tác nhân hoặc dị ứng có thể xảy ra nếu có và dựa trên lịch sử y tế của bạn, bác sĩ có thể đề xuất nước hoa an toàn khi mang thai cho bạn.

Luôn luôn hợp lý để được an toàn, và do đó, sử dụng nước hoa với số lượng nhỏ trong khi mang thai có thể là một ý tưởng tốt hơn. Nó cũng quan trọng để kiểm tra nhãn trên các sản phẩm trước khi mua chúng.

Bạn có thể lựa chọn những loại nước hoa nhẹ thay vì loại mạnh khi mang bầu. Hơn nữa, trong khi mang thai, bạn có thể muốn chuyển sang các loại nước hoa tự nhiên không có hóa chất bất lợi để tránh bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

 

Chia sẻ:

Tin liên quan

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb