Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Nước Hoa Và Thai Kỳ: Bắt Đầu Không Có Mùi Thơm

Phụ nữ mang thai đã cho bạn một ánh sáng tự nhiên. Bây giờ là lúc để tìm một mùi hương sẽ phản ánh BẠN xinh đẹp, đang mang thai! Mặc dù an toàn khi sử dụng nước hoa khi mang thai, bạn có thể nhạy cảm hơn với nước hoa và thấy rằng một số mùi hương khiến bạn buồn nôn, nhẹ đầu, kích động hoặc dễ bị đau đầu hơn. Để ngăn chặn càng nhiều triệu chứng không cần thiết càng tốt, hãy cố gắng giữ một môi trường không có mùi thơm cho đến khi bạn khám phá ra một số mùi hương sẽ giúp bạn cảm thấy tốt. Các loại nước hoa chính hãng chất lượng tại của hàng "MIFA SHOP" mang lại nhiều lòng tin đến cho bạn các sản phẩm nước hoa tốt không ảnh hưởng đến da của bạn. Yên tâm bạn nhé!!!

Nhân đôi niềm vui

Xịt nước hoa có mùi hương thơm toàn thân và kem dưỡng da ( KEM DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA VÀ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG OLAY LUMINOUS WHIP ACTIVE MOISTURIZERKEM DƯỠNG DA VÙNG MẮT ROSANNA ULTIMATE ANTI-AGING EYE CREAM - ÚC,...) đang trở nên rất phổ biến trong thai kỳ vì chúng nhẹ hơn và chứa ít cồn hơn nước hoa. Một số mùi hương thậm chí có thể giúp chống buồn nôn như bạc hà, gừng và thảo quả. Nhiều phụ nữ mang thai đã phát hiện ra rằng mùi hương cam quýt giúp giảm bớt buồn nôn và không quá sức, mà thay vào đó là một cảm giác sảng khoái, trẻ hóa và bình tĩnh.

Một số loại nước hoa dành cho phụ nữ mang thai có tính năng cam quýt trong thành phần của chúng bao gồm:

Nước hoa GOLDEA THE ROMAN NIGHT BVLGARI FOR WOMEN

Nước hoa BVLGARI ROSE GOLDEA EAU DE PARFUM 

Nước hoa MON GUERLAIN EAU DE PARFUM 

Nước hoa UNISEX MANCERA CEDRAT BOISE EDP 

Nước hoa VALENTINO DONNA EAU DE PARFUM 

Nước hoa VERSACE YELLOW DIAMOND EAU DE PARFUM

Nước hoa GOOD GIRL CAROLINA HERRERA VELVET FATALE EDP 

Nước hoa GIORGIO ARMANI SÌ EAU DE PARFUM INTENSE 

 

Mùi hương cam quýt như cam ngọt, dầu hoa cam và quýt đặc biệt phổ biến đối với phụ nữ mang thai. Những mùi hương nhẹ nhàng khác mà bạn có thể muốn lấy mẫu là hoa oải hương, hoa hồng và hoa cúc. Tìm kiếm các loại kem massage trong những mùi hương này và bạn sẽ được ưu tiên gấp đôi.

Tinh dầu khác với thuốc xịt cơ thể và kem dưỡng da. Một loại tinh dầu là một chất lỏng tập trung, thơm được bài tiết từ thực vật. Một số loại tinh dầu không được khuyến cáo trong thai kỳ và có thể gây độc khi sử dụng trên da. Bạn nên thảo luận về việc sử dụng các loại tinh dầu trong thai kỳ với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe và nhà trị liệu bằng hương thơm của bạn.

 

 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb