Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

NƯỚC HOA NAM VÀ NỮ CHO MÙA THU NĂM 2019

Bạn dù có muốn hay là không, thì mùa thu đã bắt đầu gần đến, điều đó có nghĩa là mùi hương đặc trưng của bạn sẽ nhanh chóng theo sau. Có lẽ mỗi loại nước hoa có được xem là nguyên tắc khắc khe khi bạn lựa chọn trong một thế giới nước hoa, bạn tự đặt ra cho bản thân những tháng ấm hơn sự đòi hỏi những mùi hương nhẹ nhàng hơn, dịu ngọt hơn như là hương cam, quýt, bưởi,...bạn nghĩ rằng quế cay, kẹo dẻo ngọt và bếp lửa được phù hợp hơn trong những ngày lạnh hơn của mùa thu. Trong khi đó, cũng có nhiều người trong chúng ta lựa chọn trung thành với một mùi hương quanh năm, chiếm thực tế khoảng 35% sử dụng trung thành từ này qua năm nọ vẫn một mùi duy nhất. Nhưng đối với đa số người còn lại mỗi mùa mới lại sắm cho mình một mùi hương nước hoa phù hợp với mùa mang lại cho bản thân một cơ hội cho mỗi sự lựa chọn nước hoa mới. Thật sự, mai mắn thay, một loạt các sản phẩm mới ra mắt đang được trưng bày trên thị trường một trong số các cửa hàng tin cậy cho bạn phải hướng mắt tới cửa hàng nước hoa chính hãng " MIFA SHOP", bạn sẽ có thêm sự lựa chọn nhiều hơn để thêm vào trưng bày tr quần áo của bạn, từ những mùi hương từ gỗ ấm áp cho đến những bông hoa tuyệt đẹp. Một số loại nước hoa như: 

Nước hoa  Joy Dior Eau De Parfum 

Hương thơm nước hoa Joy Dior đã được mở đầu cho sự bùng nổ của cam Zested Bergamot và chanh Mandarin tạo nên hương thơm tươi mát cho sự phát triển của tinh chất hoa hồng Grasse, cũng như Jasmine heady, hoà tộn với hương của quả tạo nên hương thơm tươi sáng mang lại một nụ cười sống động. Kết thúc sự ngọt ngào nhờ lớp vỏ bao bọc mềm mại của hương kem mịn màng cùng với sự ngọt ngào và ấm áp của gỗ đàn hương. Những người có sở thích tán tỉnh đám đông chắc chắn sẽ thích Dior's Joy hoặc Doce & Gabbana Intenso EDP, trong khi Givenchy L'Interdit và phiên bản đầu của Gucci Bloom Eau De Parfum  nó hoàn toàn phù hợp và quyến rũ hơn đến vùng khí hậu mát mẻ.

Tất nhiên, bạn không cần phải cảm thấy bị giới hạn bởi giới tính khi chọn nước hoa mới, nhưng nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi mặc thứ gì đó được thiết kế cho người khác giới thì cũng có một số lựa chọn unisex.

Hỗn hợp sẵn sàng cho mùa thu yêu thích của chúng tôi la - một mùi hương cay nồng với các mùi  hương của đậu tonka, hạt tiêu và vả hoang dã  hay của Tom Ford - một mùi hương hoa sâu thẳm kết thúc với các lớp thảo quả, hoắc hương, da và rêu.

 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb