Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

NƯỚC HOA HÀNG NGÀY TÔI TIẾP TỤC XOAY VÒNG

Mùi hương chủ yếu của tôi

Đối với tôi luôn có một chút gì đó cho mùi hương, đặc biệt là mùi hương gỗ và hoa nhẹ nhàng lưu lại trên da và quần áo của tôi. Phải thừa nhận rằng, tôi khá kén chọn những mùi hương mà tôi mặc bởi vì tôi cảm thấy rất nhiều mùi hương không có tác dụng với cơ thể tôi, nhưng khi tôi tìm thấy nước hoa mà tôi yêu thích, chúng có xu hướng trở thành mặt hàng chủ lực mà tôi mua lại hàng năm, mùa này qua mùa khác.

Bây giờ tôi đi bất cứ nơi nào tôi thấy mình có một vài mùi hương thơm tốt mà tôi đang tìm kiếm hàng ngày và vẫn còn mang lại niềm vui cho tôi. Tôi mặc nước hoa một cách phù hợp và thích có thể chuyển đổi từ mùi hương này sang mùi hương khác tùy theo dịp, theo tâm trạng của tôi hoặc theo mùa - tôi thậm chí còn tạo ra một cặp đôi để tạo ra thứ gì đó độc đáo cho tôi.

Một mùi hương lý tưởng đối với tôi là một loại nước hoa chính hãng có thể biến đổi từ tối sang đêm một cách liền mạch, dễ dàng cho các giác quan và không quá gắt khó chịu, vì vậy nếu bạn chia sẻ một tình yêu nước hoa cùng đồng hành với chúng , bạn sẽ yêu thích rất nhiều.

NƯỚC HOA NỮ MARC JACOBS DAISY EAU DE TOILETTE
Tôi đã mặc trang phục nước hoa cổ điển và hoa tươi này từ khi còn là một thiếu niên và cho đến ngày nay nó vẫn xoay vòng đều đặn đối với tôi. Chắc chắn có rất nhiều nỗi nhớ với mùi hương này, và trong khi nó có thể không có sức mạnh bền bỉ như một số người khác đang mặc, tôi thực sự tận hưởng một cách tốt mỗi vài giờ để hít thở không khí trong lành và một bông hoa.

NƯỚC HOA NỮ JO MALONE PEONY & BLUSH SUEDE COLOGNE 
Nước hoa Jo Malone không bao giờ thất bại trong việc toả ra mùi hương thươm ngát cho tôi, nó là thứ tôi đã mặc thường xuyên kể từ khi nó ra mắt 4 hoặc 5 năm trước. Nó thực sự thêm một lớp muối mềm hơn vào mùi hương thông thường của tôi. Tôi thậm chí không thể mô tả được mùi hương này tuyệt vời như thế nào - nó thật mê hoặc!

Ồ! Thiết kế mẫu chai đáng kinh ngạc của tôi có thể đã lọt vào mắt bạn - Tôi có một trong những chiếc mũ Karen Elson & Duffy Birthstone trong Sagittarius sao của tôi. Nó được tặng cho tôi bởi gia đình Jo Malone đáng yêu của tôi và tôi hoàn toàn chịu đựng điều đó! Tôi không phải là một cô gái may mắn sao?!

NƯỚC HOA UNISEX ROSE 31 LE LABO
Mùi hương hoa hồng song hành với nhau, cùng nắm bắt được những nốt hương đậm đà của hoa, rất tốt - như kem tay, nến và nước hoa. 
Trước đây, tôi gần như hoài nghi về hoa hồng, chủ yếu là vì một số loại có thể là bột và quá tổng hợp. Tuy nhiên, ROSE 31 LE LABO đã pha chế sự pha trộn mơ mộng nhất với một bông hồng hiện đại, tối giản. Lần đầu tiên tôi đã thử nhãn hiệu NƯỚC HOA UNISEX ROSE 31 LE LABO và chỉ biết rằng tôi cũng phải có nước hoa - nó nhẹ nhàng nữ tính và rất gây nghiện!

NƯỚC HOA DIOR FAHRENHEIT MEN EDT
Cái tên chắc chắn nói lên điều này với hương thơm độc đáo, mềm mại và tinh tế với hương gỗ. Tôi luôn được hỏi tôi đang mặc gì khi sử dụng chúng và nó có một mùi hương thú vị với các mùi hương hoa và đậu tonka. Tôi muốn nói rằng nó hơi nam tính hơn một số người khác, vì vậy nó thực sự chỉ phụ thuộc vào tâm trạng của tôi hoặc dịp này.

Không chỉ tất cả những thứ này hoàn toàn cảm thấy mới mẻ, chúng còn được đóng gói trong những chai đẹp! Tôi có thể nói gì, tôi có hương vị tốt. 
Nước hoa yêu thích của bạn là gì? Bạn hãy lựa chọn ngay mọi số gợi ý tôi đã nêu ra, cách tốt nhất để tránh những nước hoa dang fake bạn nên trực tiếp đến cửa hàng nước hoa chính hãng của chúng tôi "MIFA SHOP" bạn sẽ thấy điều bất ngờ và thích thú khi sử dụng nước hoa của chúng tôi

Chia sẻ:

Tin liên quan

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb