Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Nước hoa Gỗ đàn hương - Sandalwood perfume

Nước hoa gỗ đàn hương - Sandalwood perfume, "một bức thư tình cho mọi giác quan của bạn". Sandalwood perfume là một loại nước hoa được chiết xuất trực tiếp từ tinh dầu gỗ đàn hương, một loại GỖ ĐẮT THỨ NHÌ TRÊN THẾ GIỚI chỉ sau gỗ đen Châu Phi, nó có mùi hương tôn vinh cho một tình yêu vĩnh cửu vượt thời gian.

Bạn sẽ không biết chính xác các thành phần Nước hoa gỗ đàn hương là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích rõ thành phần hương thơm phổ biến này đến từ đâu, nó có mùi gì và chúng tôi chia sẻ nước hoa thực tế có chứa gỗ đàn hương hay tên tiếng anh quen thuộc Sandalwood perfume. Từ một loại nguyên liệu thiên nhiên mang đến hương thơm bát ngát, ngọt ngào luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái thanh khiết, các loại mùi nước hoa có hương gỗ đàn hương bạn sẽ không tìm đâu xa cửa hàng nước hoa chính hãng đảm bảo uy tín tin dùng, bạn chưa bao giờ biết chúng tôi nhưng chúng tôi luôn biết về bạn, hổ trợ và chia sẻ nếu bạn luôn có nhu cầu và mong muốn hãy đến với cửa "MIFA SHOP" bạn sẽ không hối hận khi cảm nhận hương hương nuoc hoa chinh hang. Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ nhỏ về thành phần gỗ đàn hương có trong sản phẩm nước hoa và những loại nước hoa nào thương hiệu nào mà bạn sẽ tin tưởng. 

Tinh dầu gỗ đàn hương đã được sử dụng rộng rãi như một lưu ý cơ bản trong sản xuất nước hoa và mỹ phẩm hiện đại ngày nay. Tinh dầu gỗ đàn hương đã được đánh giá cao cho hương thơm sâu đậm, từ nguyên liệu gỗ của nó. Tinh dầu nói chung là hơi nước được chưng cất từ ​​gỗ và rễ của loại cây Santalum, có thể giữ được mùi thơm đặc biệt của chúng trong nhiều thập kỷ qua.

Do sự hiếm có từ loại cây này nên sự phát triển ngày càng tăng, gỗ đàn hương là một trong những thành phần nước hoa đắt nhất và thường được tìm thấy trong các loại nước hoa thiết kế trong của hàng nước hoa chính hãng. 

Nơi nó được tìm thấy

Nguồn gốc chính của dầu gỗ đàn hương đã thực sự được tìm thấy từ cây Santalum, là một loài cây được khai thác quá mức, phát triển chậm và nhu cầu về nó không thể được đáp ứng. Kết quả là, nhiều loài thực vật trong chi Santalum (có hơn mười chín) được buôn bán dưới dạng "gỗ đàn hương". Cây Santalum được trồng chủ yếu ở Ấn Độ nhưng có thể được tìm thấy ở hơn 10 khu vực khác nhau trên thế giới.

Nó có mùi gì

Tinh dầu gỗ đàn hương đã được cung cấp nước hoa với mùi hương thơm từ gỗ nổi bật. Nó có mùi chypre ngọt, tươi, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nước hoa như một lưu ý cơ bản. Nó có chất lượng pha trộn và hài hòa tuyệt vời và được coi là một thành phần cố định cho các thành phần nước hoa khác.

Sử dụng khác cho gỗ đàn hương

Gỗ đàn hương là một phần của truyền thống tôn giáo và tâm linh của Ấn Độ trong nhiều thế kỷ, nơi nó được sử dụng như một trợ giúp cho thiền định và để làm dịu và tập trung tâm trí.

Gỗ được sử dụng để đại diện cho thời trang của các vị thần, và tinh dầu được sử dụng làm nhang trong đền thờ hoặc trên bàn thờ cá nhân, để xức dầu cho cả các vị thần và tín đồ của họ.

Trong y học cổ truyền, gỗ đàn hương đã được sử dụng trong hàng ngàn năm như một chất khử trùng, chống viêm, chống co thắt, làm se da, lợi tiểu, khử trùng, làm mềm da, hạ huyết áp và giảm đau.

Hương gỗ đàn hương để thử

Một số loại nước hoa dành cho phụ nữ có sự tham gia của gỗ đàn hương trong tác phẩm của họ:

GUCCI GUILTY ABSOLUTE FOR FEMME EDP 

GUCCI BAMBOO LIMITED EDITION EAU DE PARFUM 

JIMMY CHOO BLOSSOM EAU DE PARFUM 

LANCOME TRESOR EAU DE PARFUM 

TOM FORD LOST CHERRY EAU DE PARFUM 

VALENTINO DONNA NOIR ABSOLU EAU DE PARFUM

AFTER FIVE 5THAVENUE EAU DE PARFUM 

Những mùi hương dành cho nam giới đặc trưng với gỗ đàn hương bao gồm:

GUESS MAN EAU DE TOILETTE 

MONT BLANC INDIVIDUEL

ANGEL SCHLESSER ANGEL SCHLESSER HOMME ORIENTAL EDITION

UNISEX MANCERA KUMKAT WOOD EDP 

BVLAGRI MAN DE EAU TOILETTE 

JEAN PAUL GAULTIER CLASSIQUE ESSENCE DE PARFUM 

JEAN PAUL GAULTIER I LOVE GAULTIER LE MALE EDT

 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb