Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Nước hoa cho cô dâu ngày cưới

Mùi hương có sự lôi cuốn sức mạnh đã gợi lên những ký ức mạnh mẽ, khiến cho việc lựa chọn cẩn thận cần thiết một loại nước hoa để mặc trong ngày cưới của bạn trở thành một điều rất quan trọng. Bạn sẽ rất hạnh phúc tuyệt vời bất cứ khi nào bạn bắt gặp mùi hương của nước hoa lưu trên người bạn, bạn sẽ được đưa trở lại ngày trọng đại hoàn hảo của mình và tất cả những khoảnh khắc kỷ niệm bạn chia sẻ với chồng, gia đình và bạn bè của bạn. Điều bạn thật sự đáng quan tâm là làm thế nào để bạn lựa chọn một loại nước hoa từ tất cả các chai nước hoa đẹp trong cửa hàng " MIFA SHOP " nơi đây là một trong số các cửa hàng nước hoa chính hãng? Thật sự rất đơn giản. Chỉ cần bạn muốn mùi hương đặc biệt để bạn lựa chọn theo một phong cách cá tính riêng cô dâu chính bạn.

Mặc dù bạn trong rất phù hợp với một chiếc váy cưới bóng cổ điển hoặc vỏ bọc phóng túng, theo phong cách cá nhân của bạn có lẽ đã giúp bạn chọn một chiếc váy cưới trong xinh xắn. Vậy như thế, càng cần nổi bật cuốn hút hơn với những điều tốt nhất là luôn luôn chọn cho bạn thân một mùi hương nước hoa đặc biệt trong ngày cưới sở thích cá nhân của bạn. Và tất nhiên, bạn muốn cảm thấy muốn mình hoàn hảo trong ngày trọng đại chính bạn, việc lựa chọn sắp xếp nước hoa với tính cách của bạn là sự quyết định đúng đắn và cân nhắc bạn lưu ý để chọn nước hoa gì mới mẻ hiện đại, cổ điển lãng mạn theo mùi hương ngọt ngào của từng loại nước hoa. Cô dâu sành điệu? Bạn sẽ lựa chọn một hương thơm với mùi gỗ đàn hương mạnh mẽ hay là phong cách cô dâu của bạn cổ điển và tinh tế hơn? Chọn một mùi hương có hoa tươi. Bạn muốn biết thêm nhiều mùi hương gợi ý xem thêm: 

XEM THÊM: 

NƯỚC HOA HƯƠNG CAM BERGAMOT

NƯỚC HOA MÙI HOẮC HƯƠNG - PATCHOULI

NƯỚC HOA GỖ ĐÀN HƯƠNG - SANDALWOOD PERFUME

HƯƠNG NƯỚC HOA FRANGIPANI - HOA ĐẠI

Bất kể sở thích cụ thể nào của bạn, chúng tôi đưa ra nhiều những sản phẩm mong muốn theo nhu cầu của bạn để bạn tìm được sự hài lòng với hương thơm cho chính bạn. Xem nước hoa cưới tốt nhất cho mọi phong cách cô dâu, dưới đây.

Hiện đại

Cô dâu hiện đại nên lựa chọn ghi chú của hoa cam, vỏ cam, gỗ đàn hương, tím và hoa hồng. Đây là một cô gái táo bạo, người nói hoa LA và nhà chế tạo nước hoa Eric Buterbaugh , người gợi ý một mùi hương mà mạnh mẽ và đậm đà .

GUCCI BLOOM EAU DE PARFUM

Trong khi nhiều mùi hương hoa có xu hướng phấn, nước hoa này tạo ra sự thu hút mãnh liệt lây cảm xúc xung quanh cho một mùi hương hoa gỗ, spicier.

BLACK OPIUM EAU DE PARFUM INTENSE 

Những bông hoa trắng, vani, hoa nhài và hoắc hương mang đến cho mùi hương này một sự khởi đầu gợi cảm, trong khi cơ sở của cà phê đen sẽ đánh thức bạn dậy bất kể bạn thức dậy muộn như thế nào trong bữa tối diễn tập.

Lãng mạn

Cô gái gợi cảm thu hút quyết rũ mùi hương sạch sẽ trong lành. Cảm nhận mùi hương mang lại sự đặc trưng của hoa oải hương với vani, cây xô thơm, gỗ đàn hương hoặc quả mơ.

MON GUERLAIN EAU DE PARFUM 

Nữ tính gợi cảm là tên của trò chơi khi nói đến loại nước hoa đã qua sử dụng Angelina Jolie này có hoa oải hương Pháp, hoa nhài Ấn Độ, gỗ đàn hương và Vanilla Tahitensis.

GIORGIO ARMANI SI PASSIONE EAU DE PARFUM 

Một hương trái cây và hương hoa với các nốt hương của lê, hoa hồng và vani gỗ, mùi hương này là nữ tính mà không bị ngấy.

Cổ điển

Cô dâu cổ điển nên tìm một loại nước hoa có mùi thơm khá hoa, nhưng theo cách mềm mại nhất. Lục bình, hoa huệ và hoa nhài là một số mùi hương cổ điển không thể phủ nhận.

CHANEL CHANCE EAU DE PARFUM

Lấy cảm hứng từ bờ biển xứ Basque, mùi hương nước hoa chanel chance eau de parfum cổ điển này có được một vòng xoắn sắc nét với một giọt nước biển phun ra.

JOY DIOR EAU DE PARFUM

Bạn không thể không cảm thấy, tốt, niềm vui khi bạn bắt gặp một mùi hương thoáng mát này, nổi bật với những bông hoa rực rỡ, cam quýt và xạ hương.

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb