Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Mùi nước hoa tốt là quyến rũ hơn mặc đẹp

 

Đó là chính thức: Mùi tốt là quyến rũ hơn mặc đẹp

Liệu hương thơm chúng ta mặc có thể khiến mọi người có tâm trạng yêu? Vâng! chúng tôi có khoa học để ủng hộ tuyên bố này. Theo nhà nghiên cứu hàng đầu, Tiến sĩ Winnifred Cutler, người đã xác định sự tồn tại của pheromone của con người: Tinh dầu và hỗn hợp tinh dầu có thể tạo ra một mùi hương đáng yêu giúp tăng sức hấp dẫn và lôi cuốn. Mặc dù nước hoa  không thể kích thích sự giao tiếp của pheromonal, có nghĩa là nó không thể khiến đàn ông và phụ nữ ném mình vào bạn trong một trò chơi giao phối, nhưng nó chắc chắn có thể tăng sức hấp dẫn của bạn.

phụ nữ_upd2

Mặc dù tôi gọi nước hoa của mình là những chai ma thuật, nhưng rất có thể bạn sẽ không gặp may mắn quyến rũ người hàng xóm mới dễ thương chỉ bằng cách đeo nước hoa yêu thích của bạn nếu anh ta không quan tâm.

Để phép thuật có mùi thơm này phát huy tác dụng, bạn cần tin vào nó. Bạn cần mặc nó với thái độ đúng đắn và một sự tự tin nặng nề. Và sở hữu ít nhất một loại nước hoa hoa được áp dụng trên tất cả các vị trí thích hợp.

Bạn nên lựa chọn các loại nước hoa chính hãng mang lại cho bạn hương thơm chất lượng trong mỗi chai nước hoa, bạn thích loại như thế nào hương thơm mềm mại, nhẹ nhàng, mạnh mẽ, cá tính, ngọt ngào, cay,.... Thật sự nước hoa rất đa dạng phong phú hiện đại ngày nay, bạn thật muốn trải nghiệm nước hoa cùng với chúng tôi "MIFA SHOP". 

men_upd-1

Chà, nếu khoa học tuyên bố rằng ký ức về một mùi hương gợi cho chúng ta về một trải nghiệm rất nhạy cảm chỉ là tia lửa chúng ta cần để thắp lên ngọn lửa nội tâm, chúng ta là ai để mâu thuẫn.

Nếu bạn đang cần một chất kích thích cảm giác, chỉ cần đi đến của hàng nước hoa mùi hương thơm yêu thích của chúng tôi sẽ mang đến bạn cảm giác mới mẻ mới. Với hơn 500 loại nước hoa có sẵn, bạn nhất định phải thử càng nhiều nước hoa càng tốt và tìm thấy chất kích thích mùi thơm của bạn.

Sau đây sẽ giới thiệu cho bạn loại nước hoa đặc biệt dành cho nam: 

NƯỚC HOA NAM DSQUARED² HE WOOD ROCKY MOUNTAIN EDT 

NƯỚC HOA NAM ACQUA DI GIO ABSOLU EDP

NƯỚC HOA NAM STRONGER WITH YOU EMPORIO ARMANI

NƯỚC HOA NAM JEAN PAUL GAULTIER I LOVE GAULTIER LE MALE EDT

NƯỚC HOA JOHN VARVATOS ARTISAN BLU EDT

 

Chia sẻ:

Tin liên quan

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb