Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Làm thế nào để hiểu được thế mạnh của nước hoa

 

Nếu bạn là người mua nước hoa mới tập làm quen, chắc có lẽ bạn có thể nghĩ rằng lựa chọn mùi hoàn hảo của bạn là công việc chính trong tay. Cuối cùng, đó là một nhiệm vụ đủ lớn để bạn giải quyết các loại nước hoa khổng lồ được cung cấp, vì vậy một khi bạn đã chọn danh sách ngắn yêu thích mùi hương nước hoa của mình, công việc đã hoàn thành, phải không? Vâng, không hoàn toàn.

Có một yếu tố quan trọng khác để bạn hiểu khi mua mùi hương, đó là điểm mạnh của nước hoa. Một nơi nào đó trên chai, thường bằng chữ viết nhỏ, sẽ là những từ eau de parfum hoặc eau de toilette hoặc có thể là Extrait de parfum. Phân loại độ mạnh này cho biết lượng tinh dầu nguyên chất được giữ trong rượu (thường là ethanol) và cho biết mùi hương sẽ kéo dài bao lâu. Để có được giá trị tốt nhất và sức mạnh hữu ích nước hoa tốt nhất đối với bạn, điều quan trọng là bạn phải xoay quanh những phong cách khác nhau này.

Đây là biện pháp tập trung nhất từ ​​'dầu thơm đến cồn', thường có từ 20 đến 40% dầu nước hoa, thường biến nó thành giá trị đắt nhất của nước hoa có sẵn. Nhưng đừng nhầm lẫn bởi giá cao và kích thước chai nhỏ, vì tỷ lệ tinh dầu cao hơn có nghĩa là mùi hương này sẽ lưu lại trên da lâu hơn. Chỉ cần một giọt nhỏ sẽ kéo dài cả ngày, với các nốt hương cơ bản của nước hoa có thể phát hiện được 24 giờ sau khi áp dụng, vì thế trong mỗi quá trình bạn mặc nước hoa bạn phải hiểu rõ cách mặc như thế nào. 

xem thêm: LÀM THẾ NÀO GIỮ NƯỚC HOA KHÔNG BAY MÙI NHANH

Mặc dù rất cô đặc, nhưng đây cũng thường là dạng mềm nhất và yên tĩnh nhất của nước hoa, vì nó có ít hương đầu dễ bay hơi (gây ảnh hưởng lớn đến lần xịt đầu tiên, nhưng thường biến mất nhanh chóng).

Chúng tôi nghĩ rằng đây là một sức mạnh nước hoa "dựa vào"; nước hoa hoặc phụ là những thứ bạn có thể muốn mặc cho chính mình, hoặc những người gần gũi với bạn hơn là để gây ấn tượng với đám đông.

Sau nhiều năm ở vùng nội địa nước hoa do bị cho là lỗi thời, nó sẽ trở lại như một thế mạnh, với một số thương hiệu thích hợp cung cấp các bộ sưu tập được làm từ các thành phần chất lượng cao cho khách hàng khó tính hơn bao giờ hết. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là dãy Jeroboam lấy cảm hứng từ xạ hương, hãy thử mùi hương gỗ đàn hương, nơi chỉ cần một spitz nhỏ sẽ giữ cho bạn có mùi thơm trong nhiều giờ.

xem thêm: NƯỚC HOA GỖ ĐÀN HƯƠNG - SANDALWOOD PERFUME

Eau de Parfum - sức mạnh thời trang.

Eau de Parfum (EDP) thường là 10-20% tinh dầu nước hoa thành cồn và là một thế mạnh phổ biến với các nhãn hiệu thích hợp, những người liên kết độ bền cao của dầu thơm với chất lượng tốt hơn và nước hoa lâu hơn. Trong thập kỷ qua, điều này cũng trở thành thế mạnh được lựa chọn của người tiêu dùng nước hoa, với các thương hiệu như Chanel ( NƯỚC HOA NỮ CHANEL NO.5 EAU DE TOILETTE SPRAYNƯỚC HOA CHANEL COCO MADEMOISELLE EAU DE PARFUMNƯỚC HOA NAM BLEU DE CHANEL PARFUM POUR HOMMENƯỚC HOA CHANEL NO5 EAU PREMIERE,...) thay đổi dòng sản phẩm Les Exclusifs từ eau de toilette sang tất cả EDP vào cuối năm 2016, để theo kịp xu hướng.

Đó là một sức mạnh làm việc chăm chỉ, thường kéo dài (5 - 8 ) giờ trên da. Các nốt trên cùng tạo ra một tiếng ồn lớn khi chúng được phun lần đầu và các nốt cơ bản sẽ nán lại độc đáo. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của EDP và yêu thích sự bền bỉ và tuổi thọ của nó. 

Eau de Toilette - sức mạnh nhanh khá nguy hiểm.

Nồng độ 5-15% tinh dầu thơm cho rượu hoặc nước, nước hoa có độ bền Eau de Toilette (EDT) kéo dài khoảng 2 giờ và thường có mùi xịt mở đầu của những nốt hương tươi mát, cam quýt và hương hoa quyến rũ và mê hoặc ngay lập tức, nhưng nhanh chóng phai.

xem thêm: NƯỚC HOA HƯƠNG CAM BERGAMOT

 HƯƠNG NƯỚC HOA FRANGIPANI - HOA ĐẠI

Sức mạnh này được sử dụng bởi các thương hiệu lớn nổi tiếng, nơi nỗ lực để tạo ra sự bùng nổ ban đầu của các nốt hương hàng đầu của nước hoa gây ảnh hưởng mạnh mẽ. Các thương hiệu rất ý thức rằng nếu nước hoa của họ được thử trong một hội trường nước hoa bận rộn, họ cần tạo ra một tác động đầu tiên ấn tượng để thu hút sự chú ý của bạn, do đó sự bùng nổ nhanh chóng và dữ dội của những nốt hương quyến rũ tuyệt đẹp. Cách mua của chúng tôi giải thích cách bạn luôn luôn dành thời gian để phát triển trên da.

Những người có thể sử dụng xịt từ trên xuống, hoặc bất cứ ai thích thay đổi mùi hương của họ suốt cả ngày. Một trong những mùi hương EDT đẹp nhất mà chúng tôi đã thử gần đây là NƯỚC HOA NAM D&G THE ONE SPORT EAU DE TOILETTENƯỚC HOA ENCOUNTER CALVIN KLEIN EAU DE TOILETTE SPRAY, NƯỚC HOA MONT BLANC EMBLEM EAU DE TOILETTENƯỚC HOA TRUSSARDI UOMO THE RED EAU DE TOILETTE, NƯỚC HOA DIESEL ONLY THE BRAVE EAU DE TOILETTE,... một làn gió tươi sáng của nước, bạn sẽ muốn xịt thường xuyên nhất có thể.

Eau de Cologne - sức mạnh nâng cao và làm mới.

Nồng độ tinh dầu chỉ 2 - 4% trong rượu và / hoặc nước. Do tuổi thọ rất ngắn - khoảng một hoặc hai giờ - eau de cologne (EDC) là thường được đóng gói với cam quýt và ghi chú màu xanh lá cây làm tươi và sáng ngay lập tức, nhưng không kéo dài. Nó hoàn hảo như một sức mạnh sảng khoái và tiếp thêm sinh lực, nghĩ về sự tươi mát sau khi tắm hoặc một loại thuốc bổ để nâng đỡ bạn vào giữa buổi chiều, hoặc có lẽ sau một chuyến đi xe buýt đầy mồ hôi. 

NƯỚC HOA JO MALONELONDON GREEN ALMOND & REDCURRANT COLOGNENƯỚC HOA JO MALONE MIMOSA & CADAMOM COLOGNENƯỚC HOA NỮ JO MALONE PEONY & BLUSH SUEDE COLOGNE ,...

Eau Fraiche - sức mạnh khó có.

Xuất hiện ở nồng độ chỉ khoảng 1-3% tinh dầu, đây là một loại nước hoa ít mùi hơn. Hữu ích như một loại xịt cơ thể hoặc để thêm một mùi hương rất nhẹ vào bầu không khí olefactory cá nhân của bạn, hãy nhớ rằng bạn đang trả tiền cho rất nhiều hỗn hợp nước / rượu qua mùi hương ở đây. Chúng tôi hiếm khi sử dụng sức mạnh này nhưng không phải ai cũng muốn một mùi hương nặng nề và nó có người hâm mộ trong số những người mặc nước hoa yên tĩnh hơn.

NƯỚC HOA LOVE BY KILIAN DON'T BE SHY EAU FRAICHENƯỚC HOA NỮ CHANEL CHANCE EAU FRAICHE,...

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb