Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Khám phá thế giới nước hoa từ những thành phần cơ bản

Bạn đang tự hỏi tất cả các thành phần gì làm nên trong các loại nước hoa, hay nói chung gia đình nước hoa là tất cả những gì? Khi mua nước hoa chính hãng, có thể giúp việc tìm kiếm loại nước hoa hoàn hảo đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn thật sự biết mùi hương yêu thích của gia đình bạn là gì và sự lựa chọn bạn đúng đắn cho mọi người. 

Nước hoa về các loại hoa

Một trong những nước hoa về các loại hoa phổ biến nhất mang lại mùi hương ngọt ngào. Loại nước hoa này thường được xác định vì những bông hoa được sử dụng để làm ra dầu thơm. Bạn có thể thấy rằng mùi hương các loại hoa này bao gồm từ rất ngọt ngào và mạnh mẽ đến nhẹ nhàng và tinh tế. Được cho là trẻ trung và nữ tính hơn.

 Ví dụ như;  Chanel số 22, Estee Lauder Pleasure và Joy của Jean Patou.

Nước hoa thể thao

Tiếp theo, bạn sẽ thấy rằng gia đình nước hoa thể thao hoặc tinh khiết đang trở nên phổ biến. Loại mùi hương này sạch sẽ và tươi mát và có xu hướng nhiều hơn một chút. Chúng thường xuất hiện trong cologne, chẳng hạn như dành cho nam giới, nhưng chúng cũng có thể được tìm thấy cho phụ nữ. Bạn có thể tìm thấy nó trong Estee Lauder Alliage, Lily Chic của Escada và Ralph Lauren Polo cho phụ nữ.

Xanh hoặc tự nhiên

Nếu bạn thích thể thao, bạn cũng có thể thích gia đình nước hoa màu xanh lá cây hoặc tự nhiên. Những mùi hương này có mùi tươi mát phù hợp với hầu hết mọi phụ nữ. Bạn sẽ tìm thấy mùi hương xanh hoặc tự nhiên ở Burberry London, Calvin Klein Truth for Women và Chanel số 5 cũng như Romance của Ralph Lauren.

Gia đình nước hoa xạ hương

Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy họ xạ hương hoặc tinh dầu. Đây là những mùi hương mạnh mẽ, gợi cảm và quyến rũ. Đây là những mùi hương bạn có thể muốn mặc cho một buổi tối lãng mạn với người đặc biệt đó. 

Bạn sẽ thấy rằng xạ hương có thể được tìm thấy trong các loại nước hoa như Caleche của Hermes, Dolce & Gabbana for Women và Shalimar của Guerlain. Nếu bạn đang mặc xạ hương, hãy nhớ rằng ít hơn là nhiều vì vậy không cần phải quá lạm dụng nó.

Woody hoặc Chypre - Mùi hương đất

Họ nước hoa tiếp theo là gỗ hoặc chypre (shee-khen). Đây là những mùi hương trần gian hơn của bạn cung cấp các ghi chú của cam bergamot, hoa nhài và gỗ sồi. Đây là một họ nước hoa được đặt theo tên của đảo Cypress ở Địa Trung Hải. Bạn sẽ thấy những mùi hương này thường được mặc bởi những người phụ nữ yêu thích thiên nhiên và thích ở ngoài trời. Bạn sẽ tìm thấy nó trong Chanel số 19, Miss Dior của Christian Dior, Michael Kors và Romance của Ralph Lauren.

Các gia đình nước hoa giải thích dễ dàng và đơn giản

Phương Đông - Gia đình cay

Họ nước hoa cuối cùng là của gia đình phương Đông hoặc cay. Bạn cũng có thể nghe thấy gia đình này được gọi là hổ phách. Những mùi hương này thường kết hợp mùi hương gỗ với hoa và vani. Bạn cũng có thể thấy rằng họ có ghi chú của quế hoặc nhục đậu khấu. Đây là những mùi hương mạnh mẽ và thường hoạt động tốt trong mùa đông. Bạn sẽ tìm thấy nó trong Tresor của Lancôme, Organza của Organza, Still của Jennifer Lopez và Opium của Yves Saint Laurent.

Bạn có thể thấy rằng một số loại nước hoa phù hợp với nhiều hơn một họ nước hoa và không sao cả. Không cần phải chọn mùi hương của bạn dựa trên gia đình họ là ai, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới và muốn làm cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn một chút, bạn có thể thấy thật tuyệt khi biết họ là nước hoa nào rút ra nhiều nhất

 

 

 

 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb