Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

CÔNG CỤ TÌM NƯỚC HOA

Sự lựa chọn tổng quan về tất cả các mùi hương nước hoa chính hãng mà chúng tôi cung cấp để giúp bạn tìm thấy đam mê thu hút yêu thích nước hoa. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên lấy mẫu nước hoa bằng cách mua một gói mẫu hoặc thử trực tiếp tại một trong những người bán hàng của chúng tôi trước khi mua một chai đầy đủ. 

NƯỚC HOA NỮ VERSACE DYLAN BLUE POUR FEMME - 'nước hoa có mùi xạ hương tự nhiên'

Sản phẩm bán chạy yêu thích nhất, mùi hương 'xạ hương tự nhiên' đặc trưng của mỗi người thích phong cách mùi hương này- một sự pha trộn tuyệt vời của 100% tinh dầu tự nhiên & tuyệt đối tuyệt đẹp không kém trên cả nam giới và phụ nữ, thường ngăn mọi người theo dõi. Có sẵn trong 30ml eau de parfum tự nhiên (nước, rượu và gốc glycerine) được đóng gói trong một chai lo thiết kế bằng thủy tinh bắt mắt. 

NƯỚC HOA LADY MILLION LUCKY PACO RABANNE - 'hoa nhài quyến rũ tự nhiên & xạ hương'

Một hương thơm thanh tao và gợi cảm với hương thơm  xung quanh hoa nhài & xạ hương, với gợi ý của cây sơn trà, hoa huệ và hoa kem trắng nở rộ. Tuyệt vời kết thúc  mùi hương tươi tốt và say đắm này toát ra một dòng cảm giác mới lạ. Có sẵn trong 5ml dầu nước hoa cô đặc đóng gói trong một cuộn thủy tinh trong suốt. Khuyên dùng nếu bạn thích hoa nhài & hoa trắng với gốc xạ hương.

NƯỚC HOA I LOVE JUICY COUTURE EDP  -  'hoa gợi cảm tự nhiên'

Hoa hồng truyền thống, hoa của tình yêu vĩnh cửu, ban đêm nở hoa nhài,... Truyền cảm hứng cho tình yêu và sự thân mật và nếu bạn may mắn, một chút xung đột! Với những nốt hương chính của bưởi hồng Pháp, hoa hồng Bulgaria tuyệt đối, hoa nhài sambac nở đêm, hoa quả hữu cơ Madagascan ylang ylang, hổ phách, rễ orris và hạt giống 'xạ hương'. Có sẵn trong 5ml dầu nước hoa cô đặc đóng gói trong một cuộn thủy tinh trong suốt. Khuyên dùng nếu bạn thích hoa nhài hoặc hoa anh thảo trên nền màu hổ phách

NƯỚC HOA NAM DOLCE & GABBANA INTENSO EDP  -  'người sành ăn tự nhiên'

Nước hoa dành cho người sành ăn cuối cùng, Dark Side of the Spoon có vị ngọt và ngon tuyệt, với một bóng đen kéo dài. Mở đầu bằng một hương vị bơ vani và caramel đậm đà, tiếp theo là sắc thái của cà phê rang, loại dầu thơm kéo dài vô cùng này sau đó biến thành một xi-rô cây phong cay hấp dẫn, đưa bạn vào một hành trình ẩm thực trong nhiều giờ. Với các nốt hương chính của vani, hạt cà phê rang, xi-rô cây phong, bơ caramen, bất tử tuyệt đối, gia vị. Có sẵn trong  5ml dầu nước hoa cô đặc đóng gói trong một cuộn thủy tinh trong suốt. Được khuyến nghị nếu bạn thích nước hoa dành cho người sành ăn với các lưu ý chính của vani, cà phê, bất tử hoặc caramel, hoặc đang tìm kiếm một sự thay thế tự nhiên cho nước hoa tổng hợp cho người sành ăn

NƯỚC HOA NỮ PACO RABANNE PURE XS  -  'hoa nhiệt đới tự nhiên'

Hạnh phúc mãi mãi là buổi chiều trong một cái chai. Mặc nó quanh năm cho một sự bùng nổ tức thì của cam quýt và hoa nhiệt đới với một khu rừng khô, mềm mại ... Với các ghi chú chính cam quýt, chanh Úc, hoa kim ngân tuyệt đối, hoa frangipani, hữu cơ được chứng nhận Madagascan ylang ylang, gỗ đàn hương Vanuatu, gỗ tuyết tùng Himalaya, Có sẵn trong  5ml dầu nước hoa cô đặc đóng gói trong một cuộn thủy tinh trong suốt).

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb