Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Cách xác định nước hoa chính hãng

Khi bạn đi mua nước hoa đắt tiền, điều bạn băn khoăn luôn muốn biết rằng bạn có đang mua loại nước hoa chính hãng ( thật ) hay giả. Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều loại nước hoa mạo danh được hiện hữu được bán trên thị trường làm che mờ mắt người dùng vì thế một số người đã lầm tưởng thích loại nước hoa chính hãng nhưng lại giá cả cực rẻ, vì thế bạn cần biết phân biệt rõ ràng khi lựa chọn nên vì sao nước hoa thật lại đắt tiền. Hiện nay, nước hoa giả được sản xuất dễ dàng nhưng không có chất lượng hoặc mùi hương như nước hoa đích thực chính hãng, bạn là người thông minh điều bạn lựa chọn không muốn lãng phí tiền của bạn vào chúng ( nói thật là bạn mua một loại nước hoa chính hãng có thương hiệu cho bản thân mình tuy đắt tiền hay hợp giá tiền nhưng nó vẫn xứng đáng hơn và ngược lại bạn vẫn cố chấp hay bạn mua những loại nước hoa giá rẻ hay bạn không biết nước hoa đó có thật chính hãng hay không thì khi bạn sử dụng những loại nước hoa đó có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn, mùi dễ bay hơn, tinh dầu chỉ là do pha chế chất hoá học và điều cuối cùng bạn đã lãng phí tiền của chính bạn). Một trong những cửa hàng nước hoa mà đảm bảo chất lượng, chúng tôi "MIFA SHOP" luôn hướng cho mọi người có những loại nước hoa mang thương hiệu uy tính đạt chất lượng luôn tin dùng. Hiểu được nổi lòng từ các bạn, vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về dấu hiệu của nước hoa giả để các bạn xác định nước hoa chính hãng ( thật ) có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.

1. Chuẩn bị mua nước hoa

- Biết người bán: Hầu hết các giao dịch mua nước hoa giả có thể tránh được bằng cách đến một người bán có uy tín. Có rất nhiều cửa hàng bán nước hoa, và điều quan trọng là phải hiểu được lợi ích và sự nguy hiểm của mỗi loại.

Cửa hàng bách hóa luôn là cách an toàn nhất để mua nước hoa, vì bạn có lợi thế là có thể kiểm tra chặt chẽ chai trong bao bì của sản phẩm và nói chuyện với nhân viên bán lẻ. Điều này cho phép bạn tiếp cận nhân viên nếu đó có thể là giả và bạn có thể trả lại nước hoa nếu không xác thực.

Bạn nên rất thận trọng,  tại những nơi bán như chợ trời hoặc trao đổi gặp gỡ nơi người bán có thể dễ dàng gạt bạn. Bạn phải luôn luôn kiểm tra cẩn thận nước hoa trước khi bạn mua, và nếu có thể hãy lấy thông tin liên hệ của nhà cung cấp trong trường hợp sản phẩm không đạt yêu cầu.

Hãy hỏi người mua những câu hỏi rất trực tiếp dựa trên thông tin được giải thích ở đây. Ví dụ: "Bạn có thể vui lòng cho tôi biết số lô không?" và "Bạn có thể đưa ra một hình ảnh của văn bản ở mặt sau của hộp không?", v.v.

Khi mua trực tuyến qua Zalo hoặc Facebook, shopee, Lazada, Sendo, Tiki,... điều quan trọng là kiểm tra đánh giá sản phẩm và người bán trực tuyến. Đảm bảo rằng người bán được xác minh các thông tin sản phẩm, phải tiết lộ thông tin liên hệ của họ. Kiểm tra xem họ có chính sách hoàn trả không và yêu cầu chính sách nếu họ không có. Hãy chú ý xem danh sách được viết với ngữ pháp và chính tả phù hợp.

- Hãy chú ý đến giá cả: Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng cho thấy chất lượng của nước hoa, nhưng nếu nó thực sự rẻ cho "thương hiệu" mà nó đưa ra, thì nó có thể là quá tốt để trở thành sự thật và nó không phải là nước hoa thực sự,  giá cung cấp một dấu hiệu tốt về tính xác thực.

- Nghiên cứu nước hoa trước: Kiểm tra trang web của nhà sản xuất để xem họ đã cung cấp đủ thông tin về bao bì, chai và vị trí của mã vạch. Bạn có thể muốn ghé thăm các quầy hàng trong trung tâm thương mại để xem cách bọc chai và giấy bóng kính trên nước hoa đích thực để có được một ý tưởng tốt về những gì mong đợi.

2. Xác định tính xác thực

- Kiểm tra gói: Nước hoa hợp pháp thường có giấy bóng kính quấn chặt quanh các hộp. Xem liệu giấy bóng kính được bọc lỏng lẻo hoặc kém, đến điểm mà nó đang di chuyển xung quanh hộp. Giấy bóng kính được bọc không đúng cách là dấu hiệu nhận biết của nước hoa giả.

- Kiểm tra hộp chặt chẽ: Bạn thường có thể nhận ra tính xác thực của nước hoa chỉ bằng cách kiểm tra các phần bên phải của hộp. Trước khi mở nước hoa của bạn, cẩn thận kiểm tra hộp cho bất kỳ dấu hiệu của bao bì và thiết kế không chuyên nghiệp.

Kiểm tra phần thông tin ở phía mặt sau của bao bì. Kiểm tra các lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả, thông tin được trình bày kém, v.v ... Bao bì thực sự cho một loại nước hoa thật nên lý tưởng là đúng ngữ pháp. Lỗi chính tả hoặc ngữ pháp có thể chỉ ra dấu hiệu của hàng giả. 

Bao bì thật được làm từ giấy bìa cao cấp, ngước lại hộp làm từ chất liệu mỏng, mỏng manh thường là hàng giả.

Hãy tìm mã vạch trên bao bì. Mã vạch phải được đặt ở phần lưng thấp nhất và không ở hai bên.

Kiểm tra xem nếu có bất kỳ keo hoặc băng thừa. Nước hoa thật không nên có bất kỳ dư lượng keo lộn xộn hoặc băng dính bên trong hoặc bên ngoài thùng chứa.

- Kiểm tra các điều khiển, số lô và số sê-ri: Nước hoa chính hãng sẽ có tất cả những con số này có trên bao bì, sau đó có thể được sử dụng để xác minh độc lập tính xác thực của nó. Tham khảo ý kiến ​​nhà sản xuất để xem các con số có khớp với số thứ tự sản xuất. 

- Cảm thấy chai: Nước hoa thật có hộp đựng trơn, trong khi chai giả thường hơi thô và thường được sản xuất kém, đôi khi được làm bằng nhựa. Chai nước hoa chất lượng có nắp đậy chặt chẽ chống tràn. Xin lưu ý rằng nhãn nước hoa của nhà thiết kế coi chai là một phần của trải nghiệm nước hoa, vì vậy chai phải có chất lượng cao.

3. Ngửi sự khác biệt

- Hiểu được sự phức tạp của nước hoa thật: Mùi hương của nước hoa thật chính hãng là phức tạp và được xây dựng tỷ mỹ và chu đáo. Mặc dù mùi có thể là một thước đo khó xác thực, nhưng những người biết mùi hương của nước hoa thường có thể phát hiện ra hàng giả.

- Biết các lớp: Nước hoa đích thực sẽ có ba lớp mùi hương tự tiết lộ theo thời gian, bao gồm các nốt hương đầu, giữa và gốc. Sự phức tạp này đảm bảo rằng mùi hương rất đa dạng và đa chiều, cho phép mùi hương thay đổi từ ứng dụng ban đầu cho đến khi hấp thụ hoàn toàn da. Nước hoa giả sẽ có một lớp hương thơm một chiều và nó thường sẽ có mùi "tắt" chỉ sau một thời gian ngắn bạn sử dụng chúng.

Một số loại nước hoa của nam lẫn nữ bạn có thể tham khảo: 

Mùi hương hoa nhài: Nước hoa  I LOVE JUICY COUTURE EDPnước hoa nữ BVLGARI ROSE GOLDEA EAU DE PARFUMnước hoa TOM FORD SOLE DI POSITANO EDP,nước hoa CHLOE' NOMADE EAU DE PARFUM, ....

Mùi hương hoa hồng Bulgaria: Nước hoa NARCISO ROUGE EAU DE PARFUM NARCISO RODRIGUEZnước hoa JULIETTE HAS A GUN LADY VENGEANCE nước hoa nữ GOOD GIRL CAROLINA HERRERA VELVET FATALE EDP ,....

Mùi hương hoa Iris (Orris): Nước hoa CHANEL CHANCE EAU TENDREnước hoa UNISEX IRIS 39 LE LABOnước hoa nam CREED GREEN IRISH TWEED

Mùi hương gỗ trầm hương: Nước hoa nữ LANCOME MAISON OUD BOUQUET EDPnước hoa CHANEL COCO NOIR EAU DE PARFUMnước hoa VALENTINA POUDRE FOR WOMEN EDP, ....

Mùi hương xạ hương: nước hoa GHALA ZAYED LUXURY GOLnước hoa DSQUARED2 HE WOOD EDT nước hoa ANGEL SCHLESSER ANGEL SCHLESSER HOMME ORIENTAL EDITIONnước hoa CREED AVENTUS FOR HIM EDP,...

- Phân biệt tổng hợp từ các thành phần tự nhiên: Nước hoa đích thực đã có rất nhiều công việc đưa vào để tạo ra các ghi chú khác nhau trong nước hoa. Họ sẽ sử dụng hỗn hợp mùi hương có nguồn gốc từ các sản phẩm tự nhiên và các sản phẩm tổng hợp, xếp lớp được tạo ra với các thành phần tự nhiên. Nước hoa giá rẻ có xu hướng hoàn toàn tổng hợp và do đó thiếu sự mày mò các loại tinh dầu. 

- Chú ý đến tuổi thọ: Một loại nước hoa giả ban đầu sẽ có mùi tương tự nhưng bạn thường sẽ thấy rằng nước hoa đích thực tồn tại lâu hơn những kẻ bắt chước của chúng về tuổi thọ và đạt hiệu quả, điều này làm cho chúng có giá trị tốt hơn về lâu dài. Các chai nước hoa được mở sẽ giữ được mùi hương của chúng từ sáu đến 18 tháng. Mùi hương dựa trên cam quýt thường giảm dần trong khoảng sáu tháng, trong khi mùi hương dựa trên hoa nên duy trì cho đến 18 tháng. Những chai nước hoa mở giá rẻ sẽ mất đi mùi hương trong vài tuần hoặc vài tháng.

- Biết những loại nước hoa được cho là có:  Khi nghiên cứu loại nước hoa bạn sắp mua, điều quan trọng là phải biết liệu nó có phải là một "lưu ý duy nhất" hay một mùi hương phức tạp. Nước hoa ghi chú duy nhất chỉ chứa các ghi chú hàng đầu, vì thế việc thiếu ghi chú giữa và cơ sở không phải lúc nào cũng chỉ ra hàng giả. Khi kiểm tra tính xác thực của một loại nước hoa lưu ý duy nhất, hãy chú ý xem mùi hương có mùi lạ hay không và mùi hương có khớp với mô tả được liệt kê trên trang web của nhà sản xuất hay không.

- Kiểm tra nó ra: Bạn chỉ nên kiểm tra nước hoa sau khi đã kiểm tra bao bì và phân tích mùi hương trước đó. Hãy thận trọng vì nước hoa giả thường có thể gây ra phản ứng dị ứng, hoặc để lại những phát ban không mong muốn trên da của bạn. Khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng mọi khía cạnh của nước hoa, hãy thoa nó lên da và chú ý đến mùi hương trong suốt cả ngày. Nếu đó là một loại nước hoa chính hãng uy tính, thì bạn nên chú ý đến sự giảm dần của các nốt đầu trong suốt cả ngày trong khi các nốt ở giữa và gốc tự tiết lộ. Một loại nước hoa giả thường sẽ chỉ giữ được mùi hương hàng đầu của nó trong một vài giờ tối đa.

 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb