Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

CÁCH MUA NƯỚC HOA CHO NÀNG

Bất cứ người đàn ông nào cũng luôn ngắm nhìn để ý quan sát kỹ người bạn gái hay vợ của mình trong một buổi đi chơi, chúng ta có thể thấy rằng điểm quan sát cuối cùng của chàng trai thường muốn cảm nhận từ mùi hương từ cô ấy: khi bạn gái và vợ của mình sử dụng một chai nước hoa có mùi hương quyến rũ nồng nàn khi 2 người đi bên cạnh với nhau. 

Dù trong chúng ta việc làm đẹp trở thành một phần chính trong mỗi thói quen làm đẹp, nhưng sẽ không ngờ rằng sử dụng nước hoa là một loại gia vị có phép màu quyến rũ bạn cuối cùng: bạn sẽ sử dụng hương nước hoa tạo sự thu hút lôi cuốn với người bạn đời của mình. Nước hoa đã trải qua bao nhiêu năm nay tạo sự đa dạng về mùi hương thơm góp phần làm cho bạn thanh lịch và toả ngát khắp mọi người. Tặng nước hoa cho vợ hay bạn gái vừa sang trọng vừa gợi cảm với sự kết hợp lý tưởng. Và bên cạnh đó trong công việc làm, tạo mối quan hệ tốt hơn thì việc lựa chọn khó khăn hương nước hoa cho một đối tác của bạn, nằm ở việc bạn nên biết chọ mùi hương nào. Sau đây cửa hàng " MIFA SHOP" chúng tôi hướng dẫn bạn trong quá trình chọn loại nước hoa hoàn hảo để dành tặng cho người phụ nữ đầu tiên của bạn, lựa chọn tôi nhất nước hàng nước hoa chính hãng cao cấp luôn sẵn sàng làm hài lòng bạn 

Tìm một loại nước hoa phù hợp với mối quan hệ

Khi bạn mua nước hoa cho người thân yêu của bạn, bạn nên tìm thứ gì đó phù hợp với phong cách của cô ấy với trang phục cô ấy đang mặc, và đó cũng là một món quà thích hợp cho dịp gì đó quan trọng và tạo thời gian cho mối quan hệ lâu dài. 

Ví dụ, nếu bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ không quan tâm nhiều đến việc cô ấy trang điểm hay làm đẹp hay sử dụng một loại nước hoa gì đấy, tôi thật sự cảm thấy bạn hơi bị tẻ nhạt. Hãy dành thời gian chút để chăm chút quan tâm đến nàng, điều đó làm cho bạn tăng thêm hạnh phúc nhiều hơn bạn sẽ tặng gì vào dịp sinh nhật cô ấy sắp tới một loại nước hoa cáo cấp chính hãng xuất hiện với một loại chai thiết kế hình dạng bắt mắt mùi hương tràn đầy năng lượng khi cô ấy dễ dàng sử dụng mang theo bên mình bất cứ lúc nào khi cho vào chiếc túi xách tote đáng yêu của cô ấy. 

Tương tự như vậy, trong khi một loại nước hoa có tên như "Loveswept" chỉ cảm thấy hoàn hảo nồng nhiệt cho tình yêu thoải mái của 2 bạn, trong khi đó bạn muốn tránh mua một loại nước hoa có tên "love" mọi thứ có thể trở nên không thoải mái khi bạn tặng cô gái ở mức chừng mực. 

Loại nước hoa quý giá cả hàng trăm triệu hẳn là tốt cho bắt đầu một mối quan hệ mới, vì vậy bạn hãy bắt đầu một loại nhỏ khi mới biết nhau. Nước hoa không nên quá rẻ với loại hàng fake được mua ở gốc phô chứ không phải là một của hàng nước hoa chính hãng có uy tín. Vì vậy, trong một mối quan hệ mới, nếu bạn muốn gây bất ngờ cho người yêu bằng một món quà nước hoa, hãy chọn một loại nước hoa chính hãng để gắn bó với kích thước nhỏ nhất. (Nếu bạn sợ món quà của bạn chai nức hoa trông thật khó chịu gồ ghề không chỉ đơn giản nhưng chỉ là nhu cầu về hương thơm thì cũng rất khó mang theo bên mình, bạn nên chọn loại nước hoa kích thước vừa vặn với một bó hoa và một tấm thiệp chu đáo.)

Tìm một loại nước hoa phù hợp với đối tác của bạn

Không chắc chắn làm thế nào để tìm một loại nước hoa phù hợp với ý nghĩa khác của bạn? Chà, cách dễ nhất để tìm hiểu loại mùi hương nào cô ấy thích là hỏi cô ấy, nhưng bạn không muốn phá hỏng sự ngạc nhiên đối với cô ấy, vì vậy bạn sẽ phải lén lút về nó. Lần tới khi bạn ra ngoài, thì thầm vào tai cô ấy, "Bạn có mùi rất tuyệt, bạn đang sử dụng hương thơm gì?" và sau đó nghiên cứu những gì sẽ là tốt nhất theo những gì cô ấy trả lời.

Mặc dù họ nói đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó, nhưng khi nói đến mua sắm nước hoa, thường thì bạn có thể đánh giá một mùi hương bằng chai của nó. Ít nhất, đó là cái chai sẽ tạo ấn tượng thị giác đầu tiên khi cô ấy mở nó. Vì vậy, nếu cô ấy là một người phụ nữ sắc sảo, tự hào về sự quyến rũ độc đáo và tình yêu dành cho tất cả những gì sự thu hút mới mẻ tươi mới, thì loại nước hoa như "Black Opium" của Yves Saint Laurent sẽ gây ra một biểu cảm trên khuôn mặt đáng hoan nghênh hơn là sự đơn giản của một mùi hương sạch sẽ không rườm rà như Le Dầu thơm Labdanum 18 'của Labo. 

Một ngày đẹp trời, bạn muốn tạo bất ngờ cho người vợ yêu ở nhà của bạn, một loại nước hoa yêu thích mà bạn đã lưu luyến một mùi hương truyền thống bạn, bạn sẽ tặng cô ấy mỗi năm một lần. 

Lựa chọn giữa "Parfum" và "Eau De Toilette"

Nhiều loại nước hoa chính hãng (ví dụ như tất cả Chanel Chance) có sẵn trong nước hoa nguyên chất ("parfum") cũng như một loại xịt "eau de toilette". Nước hoa sẽ luôn tập trung hơn - và đắt tiền hơn. Bạn lựa chọn eau de toilette nếu bạn đang muốn tiết kiệm một số tiền, hoặc nếu bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ thoải mái hơn trong thói quen làm đẹp của mình và cảnh giác gây ra dấu vết bất cứ nơi nào cô ấy đi qua. Thành thật mà nói, bất kể phong cách của cô ấy, đối tác của bạn thậm chí sẽ không lo lắng về sự khác biệt giữa nước hoa và nước xịt eau de toilette, và nếu bạn đang trong một mối quan hệ lành mạnh và yêu thương, cô ấy sẽ không bận tâm ngay cả khi cô ấy làm thế.

Đừng mua nước hoa chất lượng thấp

Bỏ qua sự khó chịu của nước hoa nổi tiếng giá rẻ sang một bên, nước hoa chất lượng thấp có thể chứa một số thành phần gây khó chịu và gây ung thư. Nói về, tránh bất cứ thứ gì được bán trên đường phố vỉa hè. Cũng như ví, bạn sẽ thường thấy những người bán hàng xếp hàng với những chai nước hoa có thương hiệu với mức giá cao, đây thường là hàng giả và bạn sẽ nổi cơn với mùi không lâu dài không chất lượng và có chứa các thành phần không an toàn.

 Bạn hãy nghĩ về việc mua nước hoa như mua đồ trang sức. Có một chút quan tâm, bạn nên cần chọn cửa hàng nước hoa đáng tin cậy uy tín đảm bảo chất lượng của sản phẩm chẳng hạn eau de toilettes là một loại nước hoa có thương hiệu thích hợp. 

3. Cách mua nước hoa của cô ấy trên mạng

Mặc dù bạn mất cơ hội ngửi mùi nước hoa, nhưng không có lý do gì bạn không thể đạt được sự tuyệt vời bằng cách mua trực tuyến, chưa kể đến nhiều mặt tích cực. Bạn tiết kiệm thời gian và nếu bạn không sống trong một thành phố có nước hoa hoặc cửa hàng bách hóa có uy tín gần đó, mua sắm nước hoa trực tuyến có thể là một lợi ích thực sự cho bạn không cần đâu xa chỉ có việc ở nhà dùng chiếc iphone của bạn có thể mua một loại chai nước hoa mà bạn mong muốn.

Quy tắc tương tự được áp dụng khi mua sắm trực tuyến như trong cuộc sống thực: Chọn một nhà bán lẻ có uy tín. Bạn muốn biết những gì bạn mua sẽ đến một cách kịp thời (và họ thậm chí sẽ tặng quà cho bạn) và tránh nguy cơ bị loại. Trước khi bạn mở trình duyệt của mình đến một trang nước hoa, hãy suy nghĩ và thực hiện một số nghiên cứu. 

Nói chung, suy ngẫm về hương vị của đối tác của bạn, sẽ giúp bạn quyết định đi theo con đường nhiều hoa hơn hoặc con đường đầy gỗ hơn. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các loại nước hoa được bán trực tuyến đều có mô tả và cửa hàng nước hoa trực tuyến thậm chí còn có một bảng câu hỏi để giúp bạn chọn lựa chọn phù hợp. Thường thì rình mò những thứ quan trọng khác của bạn là không, nhưng nếu người yêu của bạn đã sở hữu nước hoa và bạn đang muốn mua một thứ gì đó mới gần với sở thích của cô ấy, hãy lưu ý bằng chứng xác nhận sự thiên vị của cô ấy.

Chẳng hạn, nếu cô ấy đã sở hữu Chanel Chance eau tendre , một tìm kiếm của Google về "nước hoa tương tự như Chanel Chance eau tendre" sẽ tiết lộ rằng Givenchy L'Interdit có cấu trúc tương tự, nhưng được Audrey Hepburn ưa thích hơn là Marilyn Monroe. Nếu bạn muốn nhận được nerdy và nghiên cứu lịch sử, phương pháp sản xuất và ghi chú nước hoa trước khi mua, hãy dành một chút thời gian cho Fragrantica , bách khoa toàn thư trực tuyến về nước hoa. 

4. Nước hoa hàng đầu để mua cô ấy

Chanel Coco Mademoiselle

 

Chanel Coco Mademoiselle là tốt nhất cho một người phụ nữ trẻ trung với sự thanh lịch ngoài năm của mình. Cô ấy là người đeo vòng cổ ngọc trai khi đi ăn tại một nhà hàng bít tết (luôn gọi món trung bình hiếm) và biết cách làm bạn cười.

Marc Jacobs Daisy Eau De Toilette

Mùi hương nước hoa Marc Jacobs Daisy Eau De Toilette tinh nghịch của Daisy của Marc Jacobs là tốt nhất cho người phụ nữ yêu hoa tươi và làm cho một đối tác lý tưởng trong tội phạm trên một chuyến đi xuyên quốc gia.

Nước hoa Versace Bright Crystal Absolu

Được giữ trong một chai phù hợp với hoàng gia và lấy cảm hứng từ hỗn hợp các loại nước hoa yêu thích của nước hoa Versace Bright Crystal Absolu là tốt nhất cho người phụ nữ sôi nổi, yêu thích sự lấp lánh trong cả trang sức và rượu sâm banh. 

Nước hoa Chanel  N°5 L'eau 

Có lẽ đây là một loại nước hoa nổi tiếng nhất (đúng như vậy) với mọi thời đại, Chanel N°5 là tốt nhất khi bạn không biết bạn nữ của bạn muốn gì nhất vì bạn không thể sai với nó và mọi người phụ nữ nên sở hữu một chai. Nghiêm túc mà nói, bạn không thể làm hỏng cái này. Ngay cả khi cô ấy đã sở hữu nó, cô ấy sẽ rất vui khi được dự trữ tốt nếu nguồn cung của cô ấy cạn kiệt (vâng, một loại nước hoa tuyệt vời có thể giống như một loại thuốc). Nếu bạn đang hẹn hò với người mà họ sở hữu một loại nước hoa đẹp nhất là nước hoa có mùi thơm, cô ấy sẽ quen với cái tên này (và có thể là câu nói của Marilyn Monroe về việc không ngủ gì ngoài N°5) và đánh giá cao biểu tượng của một món quà vượt thời gian và lãng mạn.

Nước hoa Unisex Iris 39 Le Labo 

Mùi hương gỗ này, được tạo ra ở thành phố New York, là tốt nhất cho một người phụ nữ yêu thích rượu whisky và biết cách bắt đầu một ngọn lửa bùng nổ. Cô ấy có thể thấy hầu hết các loại nước hoa quá nữ tính, vì vậy mùi hương trung tính về giới tính này bao gồm tuyết tùng, nghệ tây và nhiều thứ khác, được đóng gói trong một chai không mùi, sẽ mang đến cho cô món quà sang trọng mà không ảnh hưởng đến cá tính của cô. Bạn thậm chí có thể muốn mặc cái này cho mình.

Nước hoa nữ Weekend For Women Burberry

Một sự pha trộn trái cây và phương Đông, mùi hương đặc trưng của nước hoa weekend for women Burberry là tốt nhất cho người phụ nữ thích mặc nhiều loại mùi hương khác nhau, và có lẽ có một sự phù phiếm trong phòng thay đồ của cô ấy được thiết lập với nhiều loại để lựa chọn. Cô ấy có thể mang một chiếc ô lạ mắt và thích khăn quàng cổ, và đôi khi buộc những chiếc khăn như vậy xung quanh tay cầm túi xách của cô ấy.

Cách mua nước hoa của cô ấy trong cửa hàng

Bạn thích lựa chọn sản phẩm nước hoa bằng cách dùng thử mùi hương trực tiếp khi đi mua sắm hơn phải ngồi nhà đặc hàng trực tuyến? Chuẩn bị cho không khí nặng nề xoáy với nước hoa hàng đầu thế giới, và nhân viên bán hàng háo hức được trang bị để quảng bá cho thương hiệu mà họ đang hướng về phía bạn. Tuy nhiên, những nhân viên giới thiệu cho bạn một sản phẩm. Đến một cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín với toàn bộ dàn dành riêng cho làm đẹp và nước hoa. Làm như vậy cung cấp một lợi thế mà việc mua hàng trực tuyến thiếu: bạn có thể ngửi thấy mùi nước hoa, và có thể có một nhân viên bán hàng rất hiểu biết hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Trong các cửa hàng nước hoa, thường có một quầy cho mỗi thương hiệu và họ sẽ cho phép bạn thử nghiệm hương thơm từng loại nước hoa bằng cách xịt một ít lên một tờ giấy.

Vượt qua nỗi lo mua sắm và tiếp cận một nhân viên bán hàng và thành thật với cô ấy. Giải thích chi tiết bạn mua nước hoa cho ai và dịp này là gì. Không sao nếu bạn có vẻ như bạn không biết bạn đang nói gì, hầu hết đàn ông đều không biết. "Tôi muốn tìm một loại nước hoa bạn gái của tôi và kỷ niệm một năm của tôi vào tuần tới. Tôi nghĩ nước hoa sẽ là một món quà lãng mạn, vì thế tôi đã đến ở đây. Cô ấy 29 tuổi, cô ấy thích mặc quần áo thiết kế nhưng không quá cầu kỳ và mái tóc của cô ấy luôn rối bù Vì vậy, có lẽ một loại nước hoa cao cấp nhưng không quá nữ tính hoặc quá nồng? " Nói điều gì đó đơn giản như vậy sẽ cho phép nhân viên bán hàng giúp chọn ra loại nước hoa hoàn hảo cho cô ấy. Hay có lẽ bạn sẽ gặp may mắn, và chỉ cần bạn ngửi mùi hương hàng ngày của cô ấy và biết rằng đó là loại nước hoa phù hợp với cô ấy.

Tại sao đó là một cử chỉ lãng mạn

"Nước hoa của một người phụ nữ nói nhiều về cô ấy hơn là chữ viết tay của cô ấy", Christian Dior từng nói. Mối quan hệ giữa một người phụ nữ và mùi hương được lựa chọn của cô ấy là một điều quý giá. Giống như chọn đồ trang sức, khả năng bạn tìm thấy một loại nước hoa phù hợp với tính cách quan trọng của người khác sẽ thể hiện thời gian, suy nghĩ và hiểu biết - một công thức hoàn hảo cho sự lãng mạn. Mua nước hoa vốn dĩ là một cử chỉ lãng mạn, vì vậy bạn sẽ chiếm được trái tim của những cô gái . Khi bạn chọn "người duy nhất", bạn đang chọn một phần của những ký ức về sự thân mật, từ quan hệ đến những cái ôm nơi hương thơm lấp đầy thính giác của bạn. 

Hầu hết các loại nước hoa tốt có giá ít nhất 100 đô la, nhưng chúng có thể tồn tại trong hai năm hoặc lâu hơn. Tiền không phải là tất cả khi nói đến quà tặng, nhưng có một sự lãng mạn không thể phủ nhận khi biết một người đàn ông đã chi tiêu một số tiền khó kiếm được cho bạn, đặc biệt là thứ gì đó cổ điển như nước hoa. 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb