Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

CÁCH CHỌN NƯỚC HOA MÙA HÈ TỐT NHẤT

Ngày nay, việc sử dụng dầu thơm ( nước hoa ) đã được thịnh hành và đa dạng nhiều hơn, nước hoa là một trong những thành phần thiết yếu trong thói quen làm đẹp của người phụ nữ, lựa chọn nước hoa chính hãng để bạn đảm bảo được chất lượng. Sự lựa chọn đúng đắn nó sẽ thay đổi tâm trạng của bạn, nâng cao cá tính của bạn hơn, nhưng bạn không nên xịt một mùi hương nước hoa suốt quanh năm ( cho dù bạn có cảm thấy yêu thích loại nước hoa đó đến mức độ như thế nào ). Mặc dù thói quen thời trang làm đẹp của bạn rất thật sự quan trọng và bạn thay đổi từ mùa đông sang mùa hè, vì vậy bạn cũng nên lựa chọn cho mình phù hợp nước hoa phù hợp theo mùa.  

Sự khác biệt giữa nước hoa mùa hèmùa đông là gì?

Mùa hè là thời gian rảnh rỗi cho những cuộc phiêu lưu ngoài trời, tiệc nướng, tiệc cocktail và các hoạt động trên bãi biển và nước hoa của bạn cần phải khen ngợi lối sống của bạn. Điều quan trọng là phải thay đổi mùi hương tùy theo mùa vì nước hoa bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nhiệt độ. Nhiệt làm cho hương thơm bay hơi nhanh hơn và phóng ra xa hơn; đây là lý do tại sao mùa hè và mùa đông mùi hương khác nhau.

Nếu một mùi hương quá mạnh mẽ, nó có thể trở nên tràn ngập vào mùa hè, vì vậy nước hoa của những tháng ấm hơn có xu hướng nhẹ hơn và tươi mát hơn, trái ngược với mùi hương mùa đông rất phong phú và ấm áp. Mùa này tất cả là về những mùi hương nữ tính và thoáng mát như cam quýt, trà xanh và hoa như hoa nhài, hoa huệ và hoa frangipani. Bạn nên sử dụng một số loại nước hoa chính hãng tại "MIFA SHOP" một số ví dụ nước hoa sau: 

Nước hoa hương cam bergomot: Nước hoa UNISEX MANCERA CEDRAT BOISE EDP Nước hoa VALENTINO DONNA EAU DE PARFUMNước hoa VERSACE YELLOW DIAMOND EAU DE PARFUM,  Nước hoa GHALA ZAYED LUXURY GOLNước hoa BURBERRY LONDON FOR MEN EDT,...

Nước hoa hương hoa nhài: CALVIN KLEIN BEAUTY EDPGUCCI BLOOM EAU DE PARFUM, CHLOE' NOMADE EAU DE PARFUMAFTER FIVE 5THAVENUE EAU DE PARFUM,..

Nước hoa frangipani: MY BURBERRY BLUSHUNISEX MANCERA CEDRAT BOISE EDP MARC JACOBS DAISY EAU DE TOILETTEGUCCI FLORA BY GUCCI GORGEOUS GARDENIA,...

 

Những mùi hương cần tránh trong mùa hè

Trong khi những bông hoa nhẹ rất tuyệt vời cho mùa hè, có một số loài hoa mà bạn nên tránh, cũng như bất kỳ mùi hương ngọt ngào nặng mùi. Vào mùa hè, tránh xa các hỗn hợp hoa nặng, hoắc hương, hương liệu có đường, vani và định hướng phong phú.

Một số ví dụ sau: 

Nước hoa JO MALONE DARK AMBER AND GINGER LILY

Nước hoa NỮ NARCISO RODRIGUEZ FOR HER EDP 

Nước hoa nữ JO MALONE ENGLISH PEAR & FRESIA COLOGNE 

Nước hoa nữ GOOD GIRL CAROLINA HERRERA VELVET FATALE EDP

Nước hoa TOM FORD CAFE ROSE UNISEX

Nước hoa TOM FORD OUD FLEUR 

Nước hoa ANGEL SCHLESSER ANGEL SCHLESSER ORIENTAL EDITION II EDT

Nước hoa BURBERRY BRIT RHYTHM FOR HIM INTENSE 

Nước hoa VALENTINO UOMO ACQUA EAU DE TOILETTE 

Nước hoa ACQUA ESSENZIALE SALVATORE FERRGAMS

Làm thế nào để bạn làm cho hương thơm của bạn lâu hơn trong cái nóng mùa hè

Bạn có thể làm cho hương thơm của bạn tồn tại lâu hơn vào mùa hè (khi nó thường bay hơi nhanh) bằng cách xếp các sản phẩm như sữa dưỡng thể hoặc dầu, nhưng hãy cẩn thận đừng lạm dụng nó. Để có kết quả tốt hơn nữa, hãy thử chuẩn bị cho da và chắc chắn sử dụng xà phòng và sữa tắm không mùi để nước hoa của bạn không bị buộc phải cạnh tranh.

Nếu bạn muốn biết thêm: CÁCH DÙNG NƯỚC HOA ĐỂ LƯU HƯƠNG LÂU NHẤT VÀ THƠM‎

Làm thế nào để bạn chọn một mùi hương cho tính cách của bạn

Khi chọn ra mùi hương mùa hè hoàn hảo, bạn nên cố gắng chọn một mùi hương phù hợp với tính cách của bạn. Có một số câu hỏi cơ bản mà bạn có thể tự hỏi mình trước khi mua một mùi hương có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, bao gồm, bạn đang mua nó cho ai? Tần suất bạn dự định sử dụng chúng (một lần vào buổi sáng, áp dụng nhiều lần, chỉ trong những dịp đặc biệt?) Và mùi yêu thích của bạn là gì?

Bạn có phải là cô gái thích tiệc tùng và cuộc sống về đêm? Người phụ nữ bảo thủ nhút nhát, người khôn ngoan hơn tuổi? Những người lãng mạn yêu thích mùi hương cổ điển và quyến rũ? 

Lựa chọn nước hoa bạn cần cần nhắc mùa nào là phù hợp với bạn, làm tăng sức hút hấp dẫn của bạn hơn đối với mọi người xung quanh làm bạn thêm gần gũi mọi người giao tiếp dễ dàng hơn, lựa chọn những gợi ý mà mình đã nêu trên nhé!!!

 

 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb