Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Bí quyết giữ mùi nước hoa lâu cho nam giới

Người ta thường nói rằng:" Nước hoa của một người đàn ông là một phần cởi mở tính cách của anh ta. Không có gì có thể đánh bại sự quyến rũ của một người đàn ông được chăm sóc tốt bằng nước hoa của anh ấy góp phần tạo nên tuyệt vời trên cơ thể của anh ấy". Qua nhiều thời đại, đàn ông đã chia sẻ một mối liên kết đặc biệt với nước hoa của họ. Nước hoa góp phần giúp tăng sự tự tin và nâng cao cảm xúc bản thân. Nước hoa thường đóng vai trò là chất xúc tác trong trò chơi thu hút.

Trong thực tế phụ nữ cảm nhận người đàn ông của họ một nguồn năng lượng thu hút hấp dẫn mạnh mẽ nhất khi họ ngửi thấy mùi hương tuyệt vời và vì thế làm nổi bật giữa đám đông. 

Người ta nói rằng nước hoa có mối liên hệ mật thiết với ký ức mùi hương chính xác có thể ngay lập tức mang lại một ký ức ngọt ngào - tương tự như thế, nó sẽ tăng thêm một nguồn liên lạc đặc biệt cho bất kỳ mối quan hệ giữa nam nữ. Thông thường nước hoa nam được gọi là nước hoa để tạo cho nó một nét nam tính. Thuật ngữ "nước hoa" chủ yếu được sử dụng cho mục đích nữ tính. 
Một mùi thơm sảng khoái có thể đi đến trái tim của người phụ nữ đặc biệt của bạn. Nước hoa của bạn là bản sắc của bạn. Nếu bạn muốn ngửi thấy mùi thơm suốt cả ngày, hãy chắc chắn rằng bạn làm theo các hướng dẫn đơn giản này.

Không bao giờ lưu trữ chai nước hoa của bạn trong nhà vệ sinh. Nơi quá ẩm cũng không tốt. Nước hoa bay hơi nếu chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Độ ẩm và nhiệt độ cao có thể làm giảm chất lượng của nước hoa đắt tiền của bạn. Tốt nhất là lưu trữ chúng ở những góc khô mát trong phòng của bạn. Lưu trữ chúng trong tủ quần áo của bạn hoặc trong bao bì ban đầu của nó giữ mùi thơm ở dạng tốt nhất của nó lâu dài.

Da được giữ ẩm tốt giữ lại hương thơm trong một thời gian dài hơn. Vì vậy, lần tới khi bạn đặt nước hoa yêu thích, đừng quên dưỡng ẩm hay kem dưỡng thể cho da trước. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng kem dưỡng ẩm của bạn không có mùi của riêng nó.

Tốt nhất là để nước hoa của bạn xịt vào những vùng ấm áp trên cơ thể. Các khu vực ấm áp của cơ thể khuếch tán mùi hương khắp cơ thể. Các khớp xung, cổ, thái dương, mắt cá chân và bắp chân giúp tăng và lan tỏa mùi hương khắp nơi. Nhưng không bao giờ xịt nước hoa của bạn đến tất cả các khu vực cùng một lúc.

Áp dụng nước hoa của bạn ngay sau khi tắm. Độ ẩm cơ thể của bạn giữ lại sự tươi mát của nước hoa tốt hơn. Một vòi sen thư giãn và một mùi nhẹ nhàng có thể ngay lập tức cung cấp năng lượng cho bạn.

Đặt một vài giọt nước hoa yêu thích của bạn trên bàn chải tóc của bạn. Sau đó, chỉ cần bạn chải tóc. Hương thơm sẽ lan toả vào mái tóc bạn. Nhưng xịt nước hoa có cồn trực tiếp lên tóc thì không tốt. Nó cuối cùng có thể làm khô da đầu.

Chà xát cổ tay sau khi xịt nước hoa đó là cách sai lầm để làm cho nó kéo dài mùi hương lâu dài hơn. Các nốt cao của nước hoa của bạn sẽ phai nhanh hơn. Hãy để nó ổn định trên da của bạn một cách tự nhiên. Xịt nước hoa của bạn từ khoảng cách ít nhất 15cms. Bằng cách này, nước hoa tạo ra một màn sương gần cơ thể bạn và nó được lan truyền khắp cơ thể.

Bạn cần chọn đúng loại nước hoa phù hợp với tính cách của bạn. Các loại nước hoa phổ biến tồn tại tốt hơn là xạ hương, thông, tuyết tùng, gỗ, vani, hoắc hương và nhũ hương. Các ghi chú càng mãnh liệt, chúng càng kéo dài.

NƯỚC HOA GUCCI POUR HOMME

NƯỚC HOA PRADA L'HOMME L'EAU FOR MEN EDT 

NƯỚC HOA UNISEX MAISON FRANCIS KURKDJIAN BACCARAT ROUGE 540 EXTRAIT DE PARFUM

NƯỚC HOA HUGO ICED HUGO BOSS EDT

Bạn có thể lớp hương thơm của bạn để tạo ra của riêng bạn. Nhưng hãy thử trộn chỉ hai hoặc ba. Hương thơm quá mãnh liệt có thể là một cách. Cường độ của nước hoa của bạn nên được cân bằng và không áp đảo.

Không bao giờ loại bỏ chai nước hoa gần trống rỗng của bạn. Các tỷ lệ còn lại có thể được sử dụng để làm mới khăn trải giường và gối của bạn. Một chiếc giường thơm luôn mời gọi sau một ngày mệt mỏi.

Sự chải chuốt bóng loáng lịch sự cá nhân của một quý ông vẫn không đầy đủ nếu không có mùi hương đặc trưng của anh ta. Đàn ông có mùi tốt là mong muốn nhất. Giữ nó nhẹ và thích hợp với nơi bạn đến thăm. Hy vọng bây giờ bạn đã sẵn sàng sử dụng hương thơm của bạn như một vũ khí để giảm bớt người phụ nữ trong mơ của bạn.

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb