Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

Bạn nên mặc bao nhiêu nước hoa?

Katie Wright tìm ra cách tận dụng tối đa mùi hương của bạn - và khám phá ra một số lỗi phổ biến bạn có thể mắc phải.

Nước hoa: đó là một thứ cá nhân nói lên tính cách mỗi người. Một mùi hương làm cho một người ngất ngây có thể khiến một người khác khó chịu mũi vì ghê tởm - và việc tìm kiếm mùi hương đặc trưng của bạn có thể mất nhiều năm để bạn tìm ra một loại nước hoa phù hợp cho chính bạn thân của bạn khi bạn sử dụng xịt nước hoa ra mang lại sự lôi cuốn cho bất cứ mọi người. 

GIF tháng di sản Tây Ban Nha Lupe Velez - Tìm và chia sẻ trên GIPHY

Điều này đặt ra câu hỏi: bạn thực sự nên mặc bao nhiêu loại nước hoa? Trong một nỗ lực để đạt được sự cân bằng nước hoa hoàn hảo, chúng tôi đã hỏi các chuyên gia về lời khuyên khứu giác của họ.

Ở đâu trên cơ thể là tốt nhất để áp dụng nước hoa?

Sử dụng nước hoa cho các điểm xung bao gồm cổ tay, đầu gối, bên trong khuỷu tay, gáy và thậm chí trên xương hông. Đây là tất cả những nơi ấm áp tự nhiên hơn và nhiệt tăng cường mùi hương, theo ông Cathy Newman. 

Khu vực cổ tay đặc biệt hiệu quả, vì nó cho phép bạn ngửi thấy mùi hương mỗi ngày khi nó phát triển tăng thêm hương thơm, tìm hiểu mùi hương nào hoạt động tốt nhất cho hóa học cơ thể của bạn, ông gợi ý Rafael Trujillo. Một ý tưởng khác là tặng một chai nước hoa cho mái tóc khô của bạn, vì vậy, khi tóc bạn di chuyển suốt cả ngày, bạn thêm mùi hương vào môi trường xung quanh.

2. Bạn nên thoa bao nhiêu nước hoa?

Đây là rất nhiều tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân và cũng là loại nước hoa họ đang mặc, ông Trujillo nói:"Một số loại nước hoa có xu hướng được coi là nặng hơn, chẳng hạn như nước hoa dành cho người sành điệu biết bao gồm các nốt hương tổng hợp được như vani hoặc mật ong. Một spitz có thể là đủ - áp dụng quá nhiều trong số này và cuối cùng bạn có thể có mùi như một cửa hàng kẹo!

Newman đồng ý: Có bao nhiêu spitzes áp dụng thực sự phụ thuộc vào mỗi cá nhân vì nhiệt độ cơ thể của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến cường độ của nước hoa - cơ thể càng ấm, mùi hương càng nồng. Một số loại nước hoa có chứa các ghi chú tồn tại lâu hơn một cách tự nhiên như hoắc hương, hoa huệ và cà phê.

Điều này trái ngược với ánh sáng và những bông hoa tuyệt đối đã trở thành cơn thịnh nộ vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, theo ông Tr Trilloillo. Họ cho phép một vài spitzes và thậm chí có thể đứng đầu trong suốt cả ngày.

3. Làm thế nào bạn có thể làm cho một hương thơm kéo dài hơn?

Để có được tuổi thọ từ một mùi hương, điều tốt nhất để làm là lớp. Sử dụng nước rửa cơ thể và kem dưỡng thể da (BỘ QUÀ TẶNG XỊT THƠM VÀ DƯỠNG THỂ VICTORIA’S SECRETDƯỠNG THỂ NƯỚC HOA GUCCI BLOOM, KEM DƯỠNG THỂ VICTORIA’S SECRET VERY SEXY FRAGRANCE LOTIONSỮA DƯỠNG THỂ LANCOME LA NUIT TRESORDƯỠNG THỂ TRỊ LIỆU BODY LOTION BATH & BODY WORKS AROMATHERAPY, BỘ SỮA TẮM VÀ DƯỠNG THỂ LANCOME MIRACLE,... ) của nước hoa đã chọn sẽ giúp tăng cường mùi hương.

Truijllo, người đã phát triển bộ sưu tập Parfum des Secrets từ Lenor, cho biết có khả năng giữ mùi lâu hơn da của chúng ta và đây sẽ là lớp nền trong chế độ mùi hương của bạn hơn nước hoa tốt. Hãy chắc chắn rằng nó khen những mùi hương khác của bạn, sau đó ngay cả khi chúng nhạt dần, bạn vẫn sẽ được bao bọc trong những mùi hương yêu thích của bạn.

Có một vài loại nước hoa không nên biết, khi có một quan niệm sai lầm phổ biến là khi xịt nước hoa lên da, nó sẽ không bị bầm, tuổi thọ của nó. Cách tốt nhất để thoa nước hoa là để nó đọng lại trên da, vì vậy sự kiên nhẫn là chìa khóa - chỉ cần xịt vào các điểm xung và để nó ngấm vào.

Cách bạn lưu trữ mùi hương của bạn cũng rất quan trọng: Bạn sẽ không lưu trữ một bát trái cây thơm ngon dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và tương tự với nước hoa. Hãy chắc chắn rằng các chai nước hoa được giữ trong một nơi tối, mát mẻ và tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo chúng giữ được hương thơm tuyệt đẹp.

NƯỚC HOA NỮ GOOD GIRL CAROLINA HERRERA VELVET FATALE EDP

NƯỚC HOA NỮ BLACK OPIUM EAU DE PARFUM INTENSE

 

Chia sẻ:

Tin liên quan

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb