Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

7 lời khuyên cách tìm nước hoa trong ngày cưới tốt nhất

Bạn trông thật lộng lẫy trong ngày cưới của bạn, bạn sẽ luôn muốn ngửi thấy mùi hương thơm tuyệt vời như bạn chắc chắn sẽ cảm nhận về nó. Đó là lý do tại sao việc bạn tìm kiếm loại nước hoa phù hợp cho chính bản thân bạn nó cũng thật sự quan trọng như bạn chọn ra chiếc váy cưới mơ ước của bạn. Trước khi bắt đầu muốn sử dụng loại nước hoa, bạn cần biết nên mua sắm chúng ở đâu, cách kiểm tra các loại nước hoa mùi hương khác nhau và điều gì sẽ giúp bạn xác định mùi hương tốt nhất cho cơ thể bạn. Bạn có thể tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong ngày cưới ngần ngại chi không đến với cửa hàng " MIFA SHOP " của chúng tôi, các loại nước hoa chính hãng mang nguồn gốc từ tự nhiên, mùi hương được chia thành từng mùi trong khoảng thời gian khác nhau nếu bạn muốn biết rõ thành phần của nước hoa một số gợi ý chúng tôi dưới đây:

Xem thêm: 6 THÀNH PHẦN NƯỚC HOA ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

TÌM HIỂU VỀ NƯỚC HOA: NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN BIẾT

1. Xem xét địa điểm của bạn

Nơi địa điểm tổ chức đám cưới và trang trí tất cả mọi thứ của bạn, đặt biệt hương thơm nước hoa phù hợp có thể nâng cao bầu không khí chung của buổi lễ của bạn. Lựa chọn địa điểm quyết định cuối cùng của bạn? Hoa hồng và các mùi hương lấy cảm hứng từ hoa khác với những nốt hương ngọt ngào sẽ chơi độc đáo trong một buổi lễ trong vườn, trong khi tại một vườn nho, những mùi hương thơm như dâu đen với những nốt hương ấm áp của gỗ tuyết tùng và xạ hương trông rất lý tưởng. Bạn chuẩn bị cho một đám cưới bãi biển? Lựa chọn không cho mùi hương tươi và sạch. Nếu bạn là một cô gái thành phố, hãy chọn những bông hoa trắng và lá xanh cho sự thanh lịch đơn giản.

NƯỚC HOA NARCISO ROUGE EAU DE PARFUM NARCISO RODRIGUEZ

NƯỚC HOA FLEUR MUSC FOR HER

2. Từ bỏ mùi hương đặc trưng của bạn

Vào một ngày đặc biệt như ngày cưới của bạn, bạn có thể muốn bỏ hương thơm hàng ngày của mình. Dĩ nhiên, bạn không muốn chọn một mùi hương khác biệt nhiều so với những gì bạn đã từng sử dụng. Mặc dù bạn muốn một cái gì đó mới, nó vẫn nên có mùi,hương cảm thấy dễ chịu, tốt cho bạn. Nếu kết hợp mùi hương trong ngày cưới của bạn với địa điểm của bạn không phải là thứ của bạn, chọn một mùi hương gợi cho bạn nhớ về ký ức mà đam mê mùi hương của bạn với người quan trọng khác của bạn. Có thể đó là cuộc hẹn hò đầu tiên của bạn.

NƯỚC HOA VERSACE BRIGHT CRYSTAL ABSOLU

NƯỚC HOA NỮ AURA MUGLER

3. Tìm một loại nước hoa có hàm lượng dầu cao hơn nước

Nước hoa có hàm lượng dầu cao hơn thường tồn tại lâu hơn và dễ dàng được toả hương mạnh mẽ bằng cách tăng chuyển động, rất hoàn hảo. Trong khi bạn đang tìm kiếm mùi hương hoàn hảo, hãy chọn một loại dầu thơm hoặc Eau de Parfum, vì những loại này có hàm lượng dầu cao hơn so với Eau de Toilette.

NƯỚC HOA NAM GHALA ZAYED LUXURY SILVER EDP 

xem thêm: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA EDP VÀ EDT TRONG NƯỚC HOA LÀ GÌ?

4. Bỏ qua các dải màu

Bạn sẽ không biết làm thế nào một mùi hương trên da của bạn trừ khi được phun ra, tốt, trên da của bạn. Hướng phun vào các điểm xung như cổ tay, cổ và da của bạn. Giới hạn bản thân trong hai mùi hương cho mỗi chuyến đi mua sắm để tránh bị kiệt sức khứu giác.

NƯỚC HOA UNISEX MANCERA KUMKAT WOOD EDP 

NƯỚC HOA GUCCI GUILTY ABSOLUTE FOR FEMME EDP 

5. Dành thời gian của bạn

Không nên vội vàng trong việc tìm kiếm mùi hương hoàn hảo cho bước đi của bạn xuống lối đi. Khi bạn thử các mùi hương khác nhau, hãy ngồi với một chút. Hầu hết các loại nước hoa mất ít nhất nửa giờ để làm khô và cho đến khi, bạn sẽ không thể ngửi thấy mùi hương đầu, giữa và gốc.

NƯỚC HOA GUCCI FLORA BY GUCCI GORGEOUS GARDENIA 

NƯỚC HOA CALVIN KLEIN BEAUTY EDP

6. Vị trí là chính

Chẳng bao giờ bạn xịt một mùi thơm trong không khí, bạn chỉ đang lãng phí các thành phần quý giá. Tránh xịt vào sau gáy vì hơi nóng từ tóc sẽ gây ra mồ hôi và làm biến dạng mùi hương. Tập trung vào việc xịt nước hoa của bạn từ dưới lên. Ở mắt cá chân, phía sau đầu gối, ở giữa hai đùi, ở khuỷu tay và các điểm xung - ở cổ tay, ở khe và sau gáy.

7. Thử pha trộn tùy chỉnh

Đã thử mọi mùi hương dưới ánh mặt trời và vẫn còn bế tắc? Vậy thì tại sao không tạo ra của riêng bạn?! Cửa hàng nước hoa chính hãng " MIFA SHOP" lưu trữ hơn 300 loại dầu khác nhau, từ hương vị cay đến ngọt, cho khách để tạo ra một mùi hương cá nhân riêng biệt. Kết quả cuối cùng có thể có giá từ mỗi loại khác nhau, tùy thuộc vào loại dầu được chọn.

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb