Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

6 thành phần nước hoa đắt nhất thế giới

Tự hỏi tại sao một số nước hoa có giá rất cao? Bạn có biết, những chiếc được mặc bởi các công chúa Ả Rập Saudia và gia tộc Kardashian? Bí mật nằm ở thành phần chính. Trong bài viết này, chúng tôi tiết lộ sáu thành phần nước hoa đắt nhất thế giới.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về các loại sản phẩm nước hoa thì hãy ghé đến cửa hàng nước hoa chính hãng của chúng tôi "MIFA SHOP" sẽ giới thiệu bạn nhiều hơn và mang lại cho bạn nhiều sự bất ngờ khác. 

Thành phần

Các thành phần càng hiếm thì càng đắt tiền, bạn phải tốn rất nhiều chi phí cho các thành phần hiếm. 

Một số điều mà bạn chưa hề biết đến, như bạn sẽ thấy trong bài viết này, có thể mất hàng ngàn tấn hoa ( hoặc phải hao tốn năng suất điện cho bóng đèn được sáng để hoa mau nở ) để chúng ta có thể tạo ra các loại tinh dầu thơm được bán cho ngành công nghiệp nước hoa. Một số các loại hoa hiếm này chỉ nở một tháng trong một năm ( bạn phải đợi chờ rất lâu để được hát chúng ). Một số những người khác phải đi hát hoa phải được chọn các loại hoa trước khi mặt trời mọc. Phải đảm bảo phải tươi tắn những nụ hoa và hầu như tất cả đều tinh tế và phải được sản xuất thành dầu ngay lập tức chứ không ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu nước hoa và kinh tế lại thấp không đảm bảo thành phần chất lượng trong nước hoa được lâu dài. 

Làm tinh dầu nước hoa bằng những bông hoa. Bên cạnh đó, làm tinh dầu nước hoa cao cấp có thể là một số thành phần tinh tế đến từ gỗ. Gỗ đó phải bị nhiễm một loại nấm mốc cụ thể sau đó mới tinh chế tinh dầu nước hoa. 

Một số đó thành phần đến từ các tuyến của động vật hoặc ruột của cá voi. Những điều đó cũng khá khó khăn và phức tạp trải qua nhiều coong đoạn. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến điều này ( và tìm hiểu xem người ăn chay có thể dùng xạ hương một cách đạo đức hay không? ).

Bạn nên cẩn thận với hàng giả

Nếu bạn quan tâm nước hoa bạn dùng là loại như thế nào? bạn đã mua đúng nơi và chất lượng nước hoa đó có đảm bảo bảo vệ cho da bạn hay không? bạn đã mua nước hoa với giá trị là bao nhiêu? 

Nếu một loạt các sản phẩm nước hoa hoa hồng nhưng lại bán nơi vỉa hè đường phố bạn có tin tưởng là họ bán những sản phẩm đó mang chất lượng bạn có thể cá rằng không có loại tinh dầu hoa hồng nào trong đó. Nhiều và rất nhiều đằng khác các loại nước hoa giá rẻ được làm từ các thành phần hoá học tổng hợp ít sử dụng tinh chất tự nhiên có được, nước hoa tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm nó sẽ được mô phỏng như một loại nước hoa cao cấp như thật. 

Các loại nước hoa tốt nhất (và đắt nhất) được làm từ các loại dầu tuyệt đối, đến từ một số loại hoa nhất định, tinh dầu của loại hoa đó thật sự. Bạn sẽ cảm thấy khi sử dụng không có một chút phản ứng như ngứa, rát, mẫn đỏ khi tiếp xúc với da của bạn, bạn sẽ cảm nhận mùi hương lâu dài và chiêm nghiệm từng khoảnh khắc từng giây với mùi hương đó. 

Nếu bạn thật sự quan tâm về dòng nước hoa cao cấp mà bạn không lầm, thì hãy đến cửa hàng nước hoa chính hãng của chúng tôi nhé. 

1. Hoa nhài

Bạn sẽ trả 80$ (1.600.000VNĐ) cho một gam. So sánh điều này với dầu hoa oải hương, có giá 5,25$ (150.000VNĐ) cho 1/2 gam. Ôi! một con số khá đắt, hơn thế nữa, hoa nhài rất mỏng manh và phải được đặt trong những chiếc giỏ đặc biệt để bảo vệ cánh hoa khỏi bị bầm tím. Và xử lý phải được ngay lập tức bạn sẽ thu được tinh dầu từ hoa nhài đảm bảo chất lượng. 

Bạn phải mất khoảng 2.000kg hoa nhài để sản suất 1kg lượng tinh dầu từ hoa nhài. Với 8.000kg để tạo ra ( 1/25 = 0.04 gam) dầu tuyệt đối ( loại dầu quý nhất vì nó rất cô đặc. Hoa nhài cần thiết để sản xuất tinh dầu trong dầu thơm, giá trị của một chai dầu thơm hoa nhài khá đắt.

Một số loại nước hoa có mùi hương hoa nhài: Nước hoa  I LOVE JUICY COUTURE EDP, nước hoa nữ BVLGARI ROSE GOLDEA EAU DE PARFUM, nước hoa TOM FORD SOLE DI POSITANO EDP, nước hoa CHLOE' NOMADE EAU DE PARFUM, nước hoa NỮ AURA MUGLER, nước hoa SCANDAL JEAN PAUL GAULTIER, nước hoa AFTER FIVE 5THAVENUE EAU DE PARFUM , nước hoa TOMMY HILFIGER THE GIRL EAU DE TOILETTEnước hoa FLASH JIMMY CHOO EAU DE PARFUM

2. Hoa hồng Bulgaria

Một cánh đồng hoa hồng trong thung lũng hoa hồng Bulgaria lúc mặt trời mọc. Cũng giống như hoa nhài, tinh dầu hoa hồng được tìm thấy trong hầu hết các loại nước hoa. Nhưng sản xuất hoa hồng thậm chí còn tốn nhiều thời gian hơn và do đó đắt hơn hoa nhài.

Bạn phải mất khoảng 2.000kg hoa nhài để sản suất 1kg lượng tinh dầu từ hoa nhài, thì phải mất 10.000kg cánh hoa hồng để chưng cất 1kg tinh dầu hoa hồng qua rất nhiêu công đoạn khó khăn. 

Thung lũng hoa hồng ở Bulgaria sản xuất 70% dầu hoa hồng của thế giới. Mùa hái ở thung lũng này có từ hơn 300 năm và rất ngắn. Công nhân (thường là phụ nữ) chỉ có một vài tuần từ tháng 5 đến tháng 6 để hái hoa và họ phải hoàn thành công việc trong bóng tối trước khi mặt trời mọc. Mỗi bông hoa phải được cắt riêng, đặt trong giỏ liễu và sau đó đưa qua công đoạn đến tới một nhà máy chưng cất.

Không có gì ngạc nhiên khi nó có giá 179,50$ (3.590.000VNĐ) cho 1/8gam tinh dầu tuyệt đối của Hoa hồng Bulgaria trên Thảo dược Núi . 

Vì giá dầu hoa hồng cao, gian lận tràn lan. Wikipedia báo cáo một số nhà sản xuất hoa hồng gian lận hệ thống bằng cách pha loãng dầu với tinh dầu phong lữ hoặc palmarosa, có chứa hóa chất tương tự như hoa hồng. Theo Wikipedia, một số "tinh dầu hoa hồng" này có tới 90% hoa phong lữ hoặc palmarosa đến 10% hoa hồng.

Một số loại nước hoa có mùi hương hoa hồng Bulgaria: Nước hoa NARCISO ROUGE EAU DE PARFUM NARCISO RODRIGUEZ, nước hoa JULIETTE HAS A GUN LADY VENGEANCE , nước hoa nữ GOOD GIRL CAROLINA HERRERA VELVET FATALE EDP , nước hoa VERSACE DYLAN BLUE POUR FEMME EDP , nước hoa MONT BLANC LADY EMBLEM EDP ,...

3. Hoa Iris

Chúng tôi vừa liệt kê nói về số lượng lớn của cánh hoa hồng và hoa nhài cần thiết để tạo ra tinh dầu nước hoa, hãy đợi cho đến khi bạn tìm hiểu về hoa iris, thứ tạo ra một loại dầu cực kỳ đắt tiền. 

James Craven, một nhà lưu trữ nước hoa tại Les Senteurs ở London , đã gọi hoa Irí (còn gọi là Orris) là một trong ba thành phần nước hoa đắt nhất trên thế giới. Tại sao? Bởi vì đó là một vấn đề đau đầu lớn để làm cho các công cụ. Chúng ta cần một tấn cây iris đã được 2 đến 5 năm để sản xuất 2 kg (4,4 pound) tinh dầu. Thật sự. Và bạn nghĩ rằng "đó là rất nhiều hoa hồng".

Một số loại nước hoa có mùi hương hoa Iris (Orris): Nước hoa CHANEL CHANCE EAU TENDRE, nước hoa UNISEX IRIS 39 LE LABO, nước hoa nam CREED GREEN IRISH TWEED

4. Gỗ Trầm Hương 

Oud (hay "oudh") là gỗ trầm hương đến từ gỗ của một loại cây nhiệt đới hoang dã được gọi là agar. Không có vấn đề gì, phải không? Chà, gỗ phải bị nhiễm một loại nấm mốc gọi là "Phialophora parasitica", khiến gỗ tạo ra oud, một loại nhựa tối, cực kỳ thơm. Rõ ràng chỉ có 2 phần trăm cây agar tạo ra oud, làm cho nó vô cùng quý giá.

Và do đó, đắt tiền.

Do sự hiếm có của nó, nhu cầu cao và khó khăn trong việc thu hoạch nó, dầu oud là một trong những loại dầu đắt nhất trên thế giới. Tại một thời điểm, giá trị của nó được ước tính bằng 1,5 lần giá trị của vàng và đôi khi nó được gọi là "vàng lỏng".

Tạp chí Fortune báo cáo rằng tinh dầu, được sử dụng trong nước hoa, có thể bán được hơn 5.000 đô la một pound.

Oud đã trở nên phổ biến ở Trung Đông trong nhiều thế kỷ và đang tận hưởng sự bùng nổ ở đây ở phương Tây với ngày càng nhiều thương hiệu tạo ra mùi hương oud. Nhưng tất cả đều có giá. Chẳng hạn, nước hoa Kilian's Rose Oud Eau de Parfum sẽ mang lại cho bạn hơn 500 đô la. Thuốc lá Oud của Tom Ford, yêu thích, chỉ có giá $ 220.

Một số loại nước hoa có mùi hương gỗ trầm hương: Nước hoa nữ LANCOME MAISON OUD BOUQUET EDP, nước hoa CHANEL COCO NOIR EAU DE PARFUM, nước hoa VALENTINA POUDRE FOR WOMEN EDP, nước hoa TOM FORD OUD FLEUR, nước hoa TOM FORD OUD WOOD, nước hoa nước VERSACE POUR HOMME OUD NOIR, nước hoa ENCOUNTER CALVIN KLEIN EAU DE TOILETTE SPRAY

5. Xạ hương

Nếu bạn nghiên cứu xạ hương trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại thông tin sai lệch, như thế này, mà tôi tìm thấy trên một trang web nước hoa khủng khiếp :

Musk có lẽ là mạnh nhất trong tất cả các loại nước hoa, và đắt nhất. Xạ hương đến từ hươu xạ hương đực. Nó được chiết xuất từ ​​con nai dưới dạng ngũ cốc. Musk đã là một thành phần quan trọng trong nhiều loại nước hoa kể từ khi phát hiện ra nó. Nó hiện được tìm thấy trong 35% của tất cả các loại nước hoa và nước hoa nam. Nó là một cố định rất tốt, và đặc biệt lâu dài. Có nhiều loại xạ hương tổng hợp, và xạ hương là một trong những thành phần quan trọng nhất trong nước hoa. Xạ hương ở dạng tự nhiên hoặc tổng hợp có thể được tìm thấy trong 90% của tất cả các loại nước hoa tốt.

Xin chào. Không, thực sự. Trong khi xạ hương tự nhiên là một trong những sản phẩm động vật đắt nhất thế giới, đại đa số xạ hương được sản xuất và bán trên thế giới ngày nay là tổng hợp. Tại sao? Bởi vì để có được xạ hương tự nhiên, đích thực, trước tiên, bạn phải giết một con nai xạ hương đực, một loài động vật đang bị đe dọa.

Xạ hương tự nhiên được sử dụng rộng rãi cho đến cuối thế kỷ 19, khi mọi người có đạo đức và ngăn chặn sự tàn sát của những con nai sống ở Nepal và khu vực đó trên thế giới. Những kẻ săn trộm vẫn giết chết những con nai này, thu hoạch da xạ hương của chúng, đó là những tuyến nằm trong bụng gần dương vật của con nai, và sau đó tạo ra một hạt từ da xạ hương khô.

Một số loại nước hoa có mùi hương xạ hương: nước hoa GHALA ZAYED LUXURY GOL, nước hoa DSQUARED2 HE WOOD EDT , nước hoa ANGEL SCHLESSER ANGEL SCHLESSER HOMME ORIENTAL EDITION, nước hoa CREED AVENTUS FOR HIM EDP,...

6. Long diên hương

Long diên hương nghĩa là chất sệt từ ruột cá nhà táng. Nó là chất thải này được hình thành sau nhiều năm, có tác dụng bảo vệ loài vật trước những thức ăn cứng và sắc nhọn. Được mệnh danh là "vàng nổi" do giá trị trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa, long diên hương rất quý hiếm. Luôn trôi nổi giữa đại dương trong nhiều năm trước khi mắc cạn trên bờ. Ánh Mặt Trời và nước biển khiến nó chuyển dần thành khối sáp đặc trơn nhẵn màu xám.

Craven nói với Bloomberg News trong video này rằng Ambergris là một trong ba thành phần nước hoa đắt nhất hiện nay. Và không có gì lạ, bởi vì nó đến từ ruột của cá nhà táng. 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb