Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

6 điều bạn nên biết trước khi mua nước hoa mới

 

hình ảnh

1. NHỮNG GÌ BẠN THỰC SỰ Ý NGHĨA KHI BẠN NÓI MÙI HƯƠNG 'QUÁ MẠNH MẼ' '

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao, khi mua sắm nước hoa, một số mùi nhất định sẽ đưa bạn trở lại thời điểm bạn đang âu yếm với bà của bạn, hoặc sẵn sàng cho một đêm đi chơi ở tuổi thiếu niên?

Điều này là do hương thơm dựa trên trải nghiệm cuộc sống của mỗi người, và vì thế những gì bạn thích hoặc không thích xuất phát từ việc bạn đã hình thành một hiệp hội tích cực hay tiêu cực.

Khi một nhân viên tại cửa hàng nước hoa chính hãng tại MIFA SHOP đến gặp bạn hỏi bạn đang tìm loại nước hoa nào; Bạn đã bao giờ nghe bản thân nói rằng tôi không muốn bất cứ điều gì quá mạnh mẽ?

Ý nghĩa thực sự của mọi người khi họ nói điều này là 'Tôi không muốn bất cứ thứ gì tôi không thích mùi'. Bởi vì từ khi nào nước hoa yêu thích mọi thời đại của bạn đã quá mạnh?!

2. THÀNH PHẦN TÌM KIẾM ĐƯỢC TRONG NƯỚC HOA

Yêu mùi hương hoa nhài của Jasmine nhưng nghĩ rằng nước hoa chất lượng cao không hề rẻ.

hình ảnh

Hãy tưởng tượng có bao nhiêu bông hoa cần thiết để được hái bằng tay

Nước hoa có mùi hương hoa nhài: Nước hoa  I LOVE JUICY COUTURE EDPnước hoa nữ BVLGARI ROSE GOLDEA EAU DE PARFUMnước hoa TOM FORD SOLE DI POSITANO EDP,nước hoa CHLOE' NOMADE EAU DE PARFUM, ....

Ví dụ: đòi hỏi năm triệu bông hoa chỉ để tạo ra một kg tinh dầu, do đó chi phí của nước hoa.

3. CHỌN MỘT MÙI HƯƠNG PHÙ HỢP PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nếu bạn thấy mình ngủ gục trong văn phòng, hãy cố gắng tránh những mùi hương hoa hồng vì những thứ này có thể khiến bạn muốn ngủ thiếp đi; Hãy thử và tìm thứ gì đó kích thích như hồng tiêu đen ngấm vào nước hoa của bạn để giữ cho bạn cảm thấy tỉnh táo hơn!

NƯỚC HOA NỮ KISSES DON'T LIE BY KILIAN EDP

NƯỚC HOA NỮ KILLING ME SLOWLY BY KILIAN EDP 

4. HÃY NHỚ CÁC NƯỚC HOA KHÁC NHAU TRÊN CƠ THỂ CỦA BẠN

Khi thử nước hoa, hãy sử dụng giấy trắng được tìm thấy rải rác xung quanh cửa hàng. Spritz một số nước hoa vào đầu của những thứ này để cung cấp cho bạn một hương vị của những gì nó có thể có mùi.

Hãy tưởng tượng những chiếc blotters này là móc treo quần áo của bạn khi mua một chiếc váy mới. Bạn có thể thấy nếu bạn thích phong cách nhưng bạn sẽ chỉ biết nếu nó phù hợp khi bạn thử nó.

Nước hoa có thể có mùi rất khác nhau trên những người khác nhau; mùi hương thay đổi do phản ứng xảy ra trên vi khuẩn tự nhiên trên da chúng ta.

Ngoài ra, đừng để bị lừa bởi huyền thoại rằng bạn nên ngửi mùi cà phê giữa những mùi nước hoa, vì nó sẽ không giúp bạn làm mới mũi. Nước hoa không phải là thứ làm mũi bạn mệt mỏi, đó là chất cồn trong đó! Rượu mang lại hiệu ứng gây tê và vì vậy điều duy nhất để 'tỉnh táo' là thời gian.

hình ảnh

5. KHÔNG THỂ QUYẾT ĐỊNH GIỮA MỘT EAU DE TOILETTE HOẶC EAU DE PARFUM?

EDP ​​có phẩm chất ổn định và lâu dài hơn; bạn có thể xịt nó vào lúc 8 giờ sáng và vẫn còn 50% cho bạn vào buổi tối.

EDT (cũng được dịch là "nước giải khát"), tuy nhiên, chủ yếu bao gồm các nốt đầu, mang lại sự tươi mát và sắc nét trong một mùi hương. Ban đầu nó sẽ có mùi mạnh hơn, nhưng đến giữa trưa, hy vọng rằng 80% trong số đó sẽ biến mất.

NƯỚC HOA GIORGIO ARMANI SÌ EAU DE PARFUM INTENSE

NƯỚC HOA MY BURBERRY BLUSH

6. BẠN NGHĨ VỀ NƠI BẠN ĐỒNG HÀNH NƯỚC HOA

Khi bạn đã tìm thấy nước hoa hoàn hảo của mình, hãy thử áp dụng lên quần áo nơi có chuyển động tối đa, ví dụ như viền váy của bạn. Mùi hương có mùi mạnh hơn khi di chuyển, cho dù đó là cổ tay của bạn, hoặc thân của cơ thể bạn.

Để giữ nước hoa của bạn ở mức tốt nhất, hãy để nó tránh xa sức nóng và ánh sáng mặt trời như cửa sổ phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn. Chúng tôi sẽ không muốn nước hoa Jasmine đắt tiền của bạn sẽ lãng phí bây giờ, phải không?

 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb