Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

5 lý do để đổi nước hoa của bạn thành tự nhiên

Tại cửa hàng nước hoa chính hãng "MIFA SHOP" chúng tôi hiểu rồi. Việc săn lùng mùi hương đặc trưng của bạn là cá nhân, và một khi bạn tìm thấy nó, thật khó để từ bỏ. Nhưng trong khi nước hoa truyền thống có mùi thơm, chúng không tốt cho bạn. Dưới đây là 5 lý do để lựa chọn nước hoa tự nhiên .

1. Thành phần tự nhiên có mùi, tốt, tự nhiên.

Dưới đây là một cái gì đó bạn có thể không biết: hầu hết các loại nước hoa, trong đó có nhiều trên thị trường cao cấp, đang có mùi thơm bởi 100% thành phần tổng hợp. Đó là bởi vì họ thường rẻ hơn và dễ dàng hơn để có được hơn thành phần tự nhiên.

Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao nhất và làm việc với các trang trại bền vững trên toàn thế giới để có được các loại cây trồng tốt nhất. Ví dụ, chúng tôi hương thơm sạch và beachy Isle được thực hiện với tinh dầu nguyên chất được chiết xuất từ cam bergamot (có nguồn gốc từ ý), cardamom (có nguồn gốc từ Guatemala), và gỗ đàn hương (có nguồn gốc từ quần đảo Thái Bình Dương). Mùi thơm của Hoa, trái cây và hương vị, hương thơm của chúng tôi mùi sạch sẽ và tinh khiết, chỉ cách tự nhiên dự định. 

Xem thêm: NƯỚC HOA HƯƠNG CAM BERGAMOT

NƯỚC HOA MÙI HOẮC HƯƠNG - PATCHOULI

NƯỚC HOA GỖ ĐÀN HƯƠNG - SANDALWOOD PERFUME

Các loại nước hoa các mùi hương thành phần tự nhiên:

GUCCI GUILTY ABSOLUTE FOR FEMME EDP 

Nước hoa Gucci Guilty Absolute Pour Femme sử dụng một hỗn hợp đặc biệt gồm tông mùi gỗ đặc trưng của đàn hương và cam bergamot cùng ớt hồng, bổ sung với một ít mâm xôi đen, tạo ra một hương vị trái cây vô cùng mới lạ và đặc sắc, thoát khỏi những gò bó của những mùi hương trái cây hiện có trên thị trường. Thành phần của nước hoa được tăng cường với tinh dầu hoắc hương và hoa hồng Bulgari gây ấn tượng mạnh cho phái đẹp. Đây là hương thơm mới của gucci mà những cô nàng không nên bỏ qua.

NƯỚC HOA UNISEX BERGAMOTE 22 LE LABO

 

Bergamot 22 xuất hiện dưới dạng một lọ đựng hóa chất trong các phòng thí nghiệm với một chiếc nhãn trắng có ghi tên và các thông tin khác của nước hoa.

Nhìn chung, Bergamot 22 là một mẫu nước hoa unisex với một cá tính khá độc đáo, hơn thế nữa, hương thơm sẽ lưu luyến thêm một thời gian khá dài khi nước hoa đã bay hơi hết.Hương thơm tươi mát của nốt hương cam bergamot được nâng đỡ và hỗ trợ bởi các nốt hương nống ấm khác, tạo nên một cảm giác độc đáo cho người sử dụng

2. Dị ứng nước hoa không có gì để hắt hơi.

Các tác dụng phụ của dị ứng nước hoa không phải là trò đùa: nhức đầu, hắt hơi, chảy nước mắt, chảy nước mũi hoặc nghẹt mũi, da đỏ ngứa, danh sách này tiếp tục. Người giật mình? Hầu như tất cả các loại nước hoa tổng hợp và nước hoa hồng tự nhiên đều không gây dị ứng. Người ta ước tính rằng 15% tất cả mọi người có một loại phản ứng dị ứng đối với nước hoa truyền thống. 

Triết lý của chúng tôi là sử dụng các thành phần tự nhiên càng nhiều càng tốt, và nếu thành phần tự nhiên gây dị ứng, chúng tôi thay thế nó bằng một thành phần phòng thí nghiệm không gây dị ứng và an toàn. Kết hợp các thành phần tự nhiên với khoa học an toàn, sản phẩm cuối cùng là thứ bạn có thể yên tâm và những người xung quanh cũng sẽ cảm ơn bạn. 

3. Nhiều paraben hơn, nhiều vấn đề hơn.

Hãy nói về parabens. Được sử dụng nhiều chất bảo quản trong tấn sản phẩm Mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân như là một phương tiện để ngăn ngừa vi khuẩn phát triển (cộng với họ là siêu hiệu quả chi phí), nhưng các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra một liên kết giữa Parabéns và ung thư vú. Đó là một vấn đề lớn.

Parabens giới hạn ở đây. Thay vào đó, Skylar nước hoa chứa một cơ sở organic mía đường rượu, mà là một kháng khuẩn tự nhiên (và một lý do để yêu đường).

4. Thành phần Phthalate. 

Sự thật: phthalates có trong hầu hết các sản phẩm có mùi thơm vì chúng đóng vai trò là dung môi rẻ tiền và làm cho nước hoa tồn tại lâu hơn. Tin xấu: chúng cũng đã được biết đến là những người gây rối loạn nội tiết tố trong hơn 70 năm qua, với nhiều nghiên cứu liên kết phthalates với ung thư vú và tác động tiêu cực đến sự phát triển của trẻ em và sức khỏe của nam giới. Phthalates dễ dàng lan truyền trong không khí và hít vào, và đôi khi chúng bị ẩn khỏi nhãn thành phần. 

Điều đó không đủ tốt. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả mọi người xứng đáng tốt hơn thế. Mùi hương của Skylar không chứa phtalates và sẽ không bao giờ. Theo nghĩa đen, chúng ta giống như một luồng không khí trong lành. 

5. Chúng tôi cảm thấy tốt và độc ác.

Khi bạn nghĩ về những thứ có mùi thơm nước hoa, chúng ta sẽ đoán những con hải ly, hươu và chuột lang không nghĩ đến mùa xuân. Nhưng một số nhà sản xuất nước hoa vẫn sử dụng các sản phẩm phụ từ những con vật này và các động vật khác để tạo thành mùi hương độc quyền của chúng. Và hầu hết các công ty làm đẹp toàn cầu sau đó thử nghiệm nước hoa của họ trên động vật để vượt qua các hạn chế nhập khẩu để có thể phân phối ở một số quốc gia. Đó là tàn nhẫn và không cần thiết. 

Vì vậy, trong khi điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ thấy Skylar được bán ở một số quốc gia nhất định, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi không bao giờ sử dụng phụ phẩm động vật và chúng tôi không bao giờ thử nghiệm trên động vật (trừ khi bạn đếm nhân viên của chúng tôi và bạn bè của chúng tôi, điều gây tranh cãi). Với rất nhiều nguyên liệu từ thực vật để lựa chọn, chúng tôi rất vui khi tiếp tục mang đến những mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng và thơm ngon đến tận nhà. Bạn thậm chí có thể lấy mẫu tất cả các mùi hương của chúng tôi mà không bao giờ rời khỏi nhà của bạn. 

Không chỉ nước hoa thường chứa các thành phần nghi vấn, các sản phẩm làm đẹp khác cũng có thể. Bạn muốn chuyển đổi các sản phẩm làm đẹp của bạn cho các lựa chọn thay thế lành mạnh mà làm việc? 
 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb