Logo

Chất lượng tạo nên niềm tin

0 Giỏ hàng

4 mẹo giữ nước hoa cuối ngày

Mùi hương nước hoa giữ một sức mạnh tràn đầy - đó là một trong số ít chìa khóa có thể mở khóa và mời bạn vào trong tâm trí, với một lưu ý đưa bạn đến một địa điểm, sự kiện, khoảng thời gian cụ thể. Nước hoa có thể được xác định. Nước hoa chính hãng có thể trở thành chữ ký của bạn, để lại dấu ấn không thể lay chuyển để mọi người nhớ đến bạn, lưu giữ mùi hương trên người suốt ngày. 

Một số nước hoa chính hãng được sử dụng nhiều hiện nay: NƯỚC HOA NỮ ROSE - ROJA PARFUMSNƯỚC HOA VERSACE BRIGHT CRYSTAL ABSOLUNƯỚC HOA KENZO WORLD EAU DE PARFUMNƯỚC HOA CHANEL CHANCE EAU DE PARFUMNƯỚC HOA CHANEL NO.5 L'EAU RED EDITIONNƯỚC HOA SCANDAL JEAN PAUL GAULTIER,...

NƯỚC HOA NAM CALVIN KLEIN MANNƯỚC HOA NAM ACQUA DI GIO ABSOLU EDPNƯỚC HOA NAM STRONGER WITH YOU EMPORIO ARMANI, NƯỚC HOA CALVIN KLEIN CKFREE EDTNƯỚC HOA NAM POLO RALAPH LAUREN BLUE EDP,...

Thông thường, thật khó để làm cho mùi hương đặc trưng của bạn tồn tại mà không có nhiều ứng dụng thực tiễn mà bạn chưa biết. Mùi hương nước hoa giảm dần khi hàng giờ trôi qua và cuối ngày, nó dường như tan biến hoàn toàn. Nhưng đừng sợ sau đây chúng tôi đưa ra một vài thủ thuật để mang lại cho nước hoa của bạn một sức mạnh bền bỉ:

1. Giữ ẩm.

Mùi hương bám tốt hơn cho da dầu, vì vậy đối với những người có làn da khô hơn, hãy chọn nước hoa ở dạng kem hoặc sử dụng kem dưỡng da không mùi trên da ẩm trước khi xịt.

Ví dụ một số loại kem dưỡng thể nước hoa trên da SỮA DƯỠNG THỂ LANCOME LA NUIT TRESORKEM DƯỠNG THỂ VICTORIA’S SECRET VERY SEXY FRAGRANCE LOTIONDƯỠNG THỂ NƯỚC HOA GUCCI BLOOM,...

2. Áp dụng cho các điểm xung.

Nước hoa được kích hoạt bởi nhiệt độ trên cơ thể của bạn. Các điểm xung sẽ nằm trên cổ tay của bạn ấm vì đóng các bơm máu gần bề mặt da, do đó tạo ra một khu vực lý tưởng để thoa nước hoa. Các điểm ấm khác trên cơ thể bạn bao gồm phía sau tai, dưới cổ họng, bên trong khuỷu tay và phía sau đầu gối.

3. Không bao giờ chà xát.

Một số người cảm thấy cần phải dùng nước hoa chà xát vào da, trong nỗ lực làm ấm da và lan tỏa mùi hương. Thật không may, điều này chỉ phá vỡ cấu trúc của nước hoa, cuối cùng làm suy yếu mùi hương.

4. Bảo quản đúng cách.

Nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm đều có thể phá vỡ các hợp chất trong nước hoa, khiến nó trở nên ít mùi hơn. Để giữ mùi hương mạnh mẽ và không bị thay đổi, hãy lưu trữ chai của bạn ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp và lý tưởng ra khỏi phòng tắm, vì nhiệt độ và độ ẩm từ vòi hoa sen và bồn tắm có thể làm hỏng nó rất nhiều. Bạn có thể bảo quản nước hoa trong tủ lạnh. 

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

MIFA SHOP - CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 281/33/16 Lê Văn Sỹ, P.1, Tân Bình, HCM

Email: phuongkieu68@gmail.com

Phone: 0988 803 777 - 0902387787

Facebook: https://www.facebook.com/mifashop.net/

Website: nuochoachinhhanghcm.com

               mifashop.net - mifashop.vn

DMCA.com Protection Status

FOLLOW US

Hãy liên kết với chúng tôi ngay

Fanpage Facebook

zalo
icon fb